极速快3

Truyền thông nga "không có bằng chứng cho thấy vệ tinh của bắc triều tiên hỗ trợ nga."

  
LIVE      

极速快3

Truyền thông nga "không có bằng chứng cho thấy vệ tinh của bắc triều tiên hỗ trợ nga."

Đài truyền hình trung ương hàn quốc cho biết vào ngày 22, phía bắc triều tiên đã phóng thành công một tên lửa vệ tinh mới tên lửa qianlima-1 và vệ tinh trinh sát wanliqing-1 tại bãi phóng vệ tinh tây hải vào khoảng 10:42:28 chiều ngày 21 tại pingan đường sắt quận. Chủ tịch quốc hội Kim jong-un đến thăm cuộc phóng và "chúc mừng nồng nhiệt các cán bộ, nhà khoa học, kỹ thuật viên của cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia và các cơ quan có liên quan". 2023.11.22

[chỉ dùng trong nước thôi. Không trồng thêm nữa. Cho việc sử dụng chỉ ở nước cộng hòa của Korea. no redistribution]

Phương tiện truyền thông nga cho rằng sự nghi ngờ về sự hỗ trợ của nga không có căn cứ.

Nhật báo nga ngày 22 (giờ địa phương) Ông cho biết: "hàn quốc tin rằng bắc triều tiên đã lợi dụng kinh nghiệm của nga, nhưng không có bằng chứng nào được đưa ra, giống như sự nghi ngờ gần đây của bắc triều tiên về việc cung cấp cho nga một triệu viên đạn pháo".

Ông cũng nói thêm: "phương tây và hàn quốc tin rằng hỗ trợ phía bắc của nga không bị giới hạn bởi sự hợp tác trong vũ trụ, và lên án việc nga cung cấp công nghệ tên lửa cho bắc triều tiên như là cái giá của việc nhận được đạn dược."

Nga và bắc triều tiên phủ nhận việc buôn bán vũ khí của mỹ và hàn quốc.

Nhưng vào ngày 9 tháng 9, tổng thống nga vladimir putin đã nói trong một cuộc hội thảo với thượng nghị sĩ bắc hàn Kim jong-un tại trụ sở vũ trụ bostossini ở viễn đông rằng nga sẽ giúp bắc triều tiên phát triển vệ tinh.

Việc phóng vệ tinh vi phạm luật cấm bắc triều tiên phóng tất cả các tên lửa bằng công nghệ đạn đạo. Nước nga cũng đã bỏ phiếu thuận cho nghị quyết, vì vậy họ biết rất rõ điều đó.

Giáo sư andrei rankov của đại học quốc gia nga đã nhấn mạnh với NHBC rằng "việc phóng tất cả các tên lửa, cho dù là quân sự hay dân sự, đã vi phạm luật cấm vận của hội đồng bảo an."

Nhưng nó cũng đưa ra quan điểm khác về việc "sự xuất hiện của công nghệ thông tin của bắc triều tiên có thể không ảnh hưởng xấu đến bán đảo".

Rankoff nói: "hàn quốc, với sự giúp đỡ của một phần công nghệ của họ và một phần của hoa kỳ, biết rất rõ những gì đã xảy ra ở bắc triều tiên. Về những gì đã xảy ra ở hàn quốc, bắc triều tiên thiếu thông tin thời gian thực và do đó rất bối rối."

Ông cũng cho rằng: "ngược lại, sự xuất hiện của vệ tinh do thám của bắc triều tiên có thể giúp tình hình trên bán đảo ổn định hơn".

Biden: "tám chính phủ tự trị sau chiến tranh thống nhất gaza, xian" (tổng hợp)

Tổng thống hoa kỳ biden tuyên bố sau cuộc chiến giữa Israel và hamas: "chính quyền tự trị palextin (PA) nên thống nhất gaza và bờ tây."

Thờ phượng dent tổng thống vào ngày 18 (thời gian địa phương) ở cầu (wp) gửi đến báo the Washington post ” có nghĩa là: “ hai quốc gia này giải quyết được cư dân Israel và Palestine cách duy nhất để bảo đảm an toàn của mọi người lâu dài ”, “ cư dân Yang tận hưởng tự do của mức độ này, cơ hội và nhân phẩm, hai phương pháp giải quyết của quốc gia của hàng xóm sống, chợ hòa bình của con đường phải đi những nơi ”.

Ông ấy nói, "trong khi chúng ta đang làm việc cho hòa bình và giải quyết vấn đề hai nước, gaza và bờ tây cần được hợp nhất lại trong một cấu trúc thống trị, vấn đề này cuối cùng phải được chính phủ tự trị palestin (PA) giải quyết sau khi tìm lại sức mạnh."

Trong khi đó, về khu vực gaza, ông nhấn mạnh một lần nữa 4 nguyên tắc mà chính phủ mỹ đã nêu ra trước đó.

12 "không thể sử dụng gaza như một căn cứ khủng bố" 11 "không thể bắt buộc di cư đến Palestine" 12 "không thể chiếm đóng, bao vây, phong tỏa Israel" 12 "không thể thu hẹp khu vực gaza" và vân vân.

Một lần nữa, biden đã phản đối rõ ràng những tuyên bố của Israel về "trách nhiệm an ninh vô thời hạn" và tái chiếm đóng.

Biden nhấn mạnh: "sau khi chiến tranh kết thúc, tiếng nói và niềm hy vọng của người dân palestin nên ở trung tâm của sự CAI trị hậu chiến ở gaza".

Ông cũng nói: "những người Israel cực đoan đã hành động bạo lực với cư dân palestin ở quận xian phải chịu trách nhiệm".Ông ấy nói: "nước mỹ đã sẵn sàng để chống lại những kẻ cực đoan và cấm cấp thị thực mỹ và những thứ tương tự."

Đồng thời yêu cầu cộng đồng thế giới hỗ trợ cho việc duy trì hòa bình và xây dựng lại khu vực sau khi chiến tranh kết thúc.

Tổng thống biden cho biết: "chúng ta đã đồng ý bước đầu tiên, một tương lai mới mà chúng ta có thể cùng nhau tiến tới có thể bắt đầu tưởng tượng", hoa kỳ đã "cùng ngày 7 tháng 10, một trung đông hòa bình hơn và thịnh vượng hơn" nỗ lực gấp đôi ".

"Mục tiêu của chúng ta không chỉ là kết thúc cuộc chiến ngày nay, mà là kết thúc nó mãi mãi, phá vỡ vòng tuần hoàn bạo lực không ngừng nghỉ, xây dựng một thứ gì đó vững chắc hơn trong cả gaza và trung đông để ngăn chặn sự lặp lại của lịch sử."

Biden cũng nói: "hiệp ước ngừng bắn không phải là hòa bình chừng nào hamas còn bám vào những ý tưởng tan vỡ".Ông khẳng định lại lập trường phản đối: "hiệp ước đình chiến sẽ cho hamas thời gian để chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới.

Một lần nữa, ông nhấn mạnh lập trường vững chắc của hoa kỳ ủng hộ Israel và khẳng định rằng Ukraine cũng nên tiếp tục giúp đỡ.

Trong khi dư luận ủng hộ Ukraine trong nước mỹ đang suy yếu hơn trước đây, và tiếng kêu gọi phá vỡ sự ủng hộ của đảng cộng hòa đang ngày càng tăng lên, ông đã làm rõ sự cần thiết của việc tiếp tục ủng hộ Ukraine.

"Putin (tổng thống nga) và hamas đang đấu tranh để xóa bỏ các nước dân chủ láng giềng khỏi bản đồ.Vì lợi ích an ninh quốc gia của hàn quốc và lợi ích toàn cầu, mỹ không thể và sẽ không cho phép."

Ông tiếp tục giải thích rằng việc hỗ trợ Ukraine có thể ngăn chặn những cuộc tranh chấp lớn hơn trong tương lai.

Giá khoáng sản trong pin đang tụt dốc, và có khả năng chiến tranh tốc độ xe hơi điện ở mỹ có "phanh khẩn cấp"
极速快3 Sơ đồ trang web

1234