极速快3

[video] quân nổi dậy huti đã chặn tàu nhật ở biển đỏ và netanyahu lên án "hành động khủng bố"

  
LIVE      

极速快3

[video] quân nổi dậy huti đã chặn tàu nhật ở biển đỏ và netanyahu lên án "hành động khủng bố"

https://youtu.be/Y_44VSAtEWg

Quân đội Israel đang giữ một tàu chở hàng ở phía nam biển đỏ houtiga, một nước nổi dậy yemen.

Theo báo chí địa phương vào ngày 19 giờ địa phương, con tàu bị cướp là tàu chở hàng "galaxy leader", một chiếc tàu chở xe đi từ tulkiya qua kênh suez tới ấn độ.

Theo báo chí Israel times, chủ tàu galaxy leader là tập đoàn anh quốc, hiện đang được thuê bởi các công ty nhật bản, và tập đoàn hải sản Israel giàu có sở hữu một phần cổ phần của tập đoàn anh quốc.

Có hơn 20 người trên tàu, nhưng quân đội Israel nói không có người Israel.

Vài giờ trước khi quân đội Israel xác nhận sự thật là họ đang giữ lại, huti đe dọa sẽ giữ lại tất cả các tàu do công ty Israel sở hữu hoặc hoạt động, và yêu cầu "mọi nước phải rút lại những người trong nước đi trên các tàu của Israel".

Thủ tướng Israel Benjamin netanyahu đã chỉ ra rằng đằng sau vụ bắt giữ này là Iran và lên án: "đây là một hành động khủng bố của Iran ảnh hưởng đến sự an toàn của vận tải đường biển trên toàn thế giới".

Huti, một lực lượng vũ trang thân thiện với Iran, đã tấn công bằng máy bay không người lái và tên lửa vào miền nam Israel sau khi cuộc chiến giữa Israel và hamas nổ ra.

Sản xuất: chan hye-sook ahn chang-chu

Video: Reuters, AFP, dod Israel, youtube, H74ello5 X(twitter cũ)

Indonesia, brunei, Malaysia "nhân đạo phải ngừng chiến ngay lập tức"

Tổng hợp ảnh và minh họa

Thông tin ở Indonesia, brunei, Malaysia bắt đầu cuộc họp thượng đỉnh hai ngày của apec (apec) ở San Francisco, hoa kỳ vào ngày 16 (giờ địa phương), tuyên bố chung về cuộc chiến giữa Israel và lực lượng vũ trang Palestine hamas yêu cầu ngừng bắn ngay lập tức.

Vào ngày 19 (giờ hiện tại), theo tờ báo antara của Indonesia, bộ ngoại giao Indonesia đã đăng bản tuyên bố chung của ba nước trên trang web của mình ngày hôm trước.

Trong một tuyên bố, các nhà lãnh đạo của ba nước rất lo lắng về sự đau khổ nhân đạo đang diễn ra ở gaza, và thúc giục: "hiệp ước đình chiến nhân đạo phải được thực hiện ngay lập tức".

Một cuộc tranh cãi như thế có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế của ngôi làng toàn cầu.

Các biện pháp hòa bình hợp nhất giữa các nhà lãnh đạo của ba nước về giải pháp công bằng và bền vững của luật quốc tế và các nghị quyết của liên hợp quốc chỉ có thể đạt được "tất cả các bên, theo đuổi" giải pháp quốc gia 2 "để giải quyết tranh chấp".

Giải pháp cho hai nước là cách Israel và Palestine cùng tồn tại như các quốc gia độc lập và chủ quyền.

Mỗi năm, nước Saudi nhận được giải thưởng tuyệt vời nhất trong lịch sử World Cup
极速快3 Sơ đồ trang web

1234