极速快3

Trận động đất cường độ 6.6 ở biển phía đông đảo halmahra, 1 người chết (tổng hợp)

  
LIVE      

极速快3

Trận động đất cường độ 6.6 ở biển phía đông đảo halmahra, 1 người chết (tổng hợp)

Một trận động đất ở bắc Papua, Indonesia vào tháng hai đã gây thiệt hại cho các khu dân cư. Không liên quan gì đến bài báo này.

Kết quả của một trận động đất lớn ở Formosa, đảo harmala, miền đông Indonesia, đã giết chết một người.

Theo như cục khí hậu địa chất thời tiết Indonesia (BMKG) và những người khác, vào ngày 22 tháng 9 giờ 48 phút 53 giây (giờ địa phương), một trận động đất 6, 6 độ Richter đã xảy ra tại vùng biển 68 km về phía tây bắc của bang maluku, phía bắc đảo harmahra, Indonesia.

Tâm động đất nằm ở 1.74 độ bắc, 127.15 độ đông, độ sâu là 116.km.

BMKG cảnh báo: "mặc dù không có khả năng có sóng thần, có khả năng có dư chấn."

Trong trận động đất này, tháp viễn thông ở phía tây đảo harmakhera sụp đổ, làm chết một công nhân.

Theo báo chí địa phương, ông đã bị giết khi Leo lên tháp viễn thông và phá hủy nó.

Ngoài ra, các tòa nhà và nhà ở khu vực bị rung động do trận động đất, nhưng không có thiệt hại nào khác.

Indonesia nằm trong vùng địa chấn của thái bình dương được gọi là "vòng lửa", do đó thường xuyên có động đất.

Vào tháng 12 năm 2004, một trận động đất cường độ 9.1 gây ra một trận sóng thần quy mô lớn đã giết 170.000 người ở Indonesia và 220.000 người khác.Vào tháng 11 năm ngoái, một trận động đất cường độ 5, 6 đã làm chết 602 người ở anji, tây Java.

Musk rủi ro mở rộng liên minh châu âu khuyên: "đừng quảng cáo" New York "phải chịu trách nhiệm"

Iron-musk, CEO của tesla và chủ sở hữu của truyền thông xã hội X, đã gây ra một sự náo động không nhỏ vì đã ủng hộ thuyết âm mưu chống người do thái.

Đó là một bài phát biểu trong hơn một tháng sau cuộc xung đột giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, và do đó ảnh hưởng của nó còn lớn hơn.

Quảng cáo của tesla liên tục bị gián đoạn, và các nhà đầu tư chính của tesla đã tham gia vào việc lên án "rủi ro của musk".

Liên minh châu âu đang rút quảng cáo x và có thể có những biện pháp mạnh mẽ hơn như phạt tiền vào năm tới.

Theo CNN, phát ngôn viên của ủy ban lãnh đạo eu là johannes-balk nói: "trong những tuần gần đây, trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội, có sự gia tăng đáng kinh ngạc của những thông tin sai lệch và những từ ngữ ghê tởm".Ông đề nghị không quảng cáo những nền tảng này.

Balk cũng xác nhận x bị cấm tạm thời.

Ủy ban hành pháp của eu đã yêu cầu exx cung cấp thông tin chi tiết về các biện pháp ngăn ngừa sự LAN rộng "nội dung bất hợp pháp và thông tin sai" vài ngày sau cuộc tấn công vào Israel của hamas vào tháng trước.

Ủy ban hành pháp của EU đang xem xét câu trả lời của x, dự kiến sẽ quyết định giai đoạn tiếp theo theo luật hạn chế truyền thông xã hội của EU về dịch vụ kỹ thuật số (DSA).

CNN nói x sẽ bị phạt tối đa 180 triệu đô la (230 triệu won) nếu vi phạm quy định.

Các nhà đầu tư chính của tesla cũng đã phản đối musk.

Tạp chí WSJ tường thuật vào ngày 22 rằng giám đốc của viện giám sát thành phố New York, giám đốc của quỹ niên Kim công cộng thành phố New York, đã viết một lá thư cho chủ tịch hội đồng quản trị tesla vào ngày 20, thúc giục hội đồng giữ musk chịu trách nhiệm và không gây hại cho công ty.

Lấy niên Kim hưu trí của thành phố New York làm ví dụ, cho đến tháng 9, tesla đã nắm giữ 946 triệu đô la (1.2 tỉ won) cổ phần.

Giám đốc giám thị rand cho biết: "bài phát biểu của musk thật kinh khủng.Chúng tôi rất lo lắng rằng những lời phát biểu ghê tởm của anh ta sẽ gây ra những đánh giá tiêu cực và ảnh hưởng tài chính lớn cho tesla."

Ông cũng nhấn mạnh: "nếu hội đồng quản trị không làm gì cho musk, tesla sẽ gửi một thông điệp cho tất cả nhân viên rằng tesla sẽ không thể phản ứng với hành động của CEO."

Trước đó, các nhà đầu tư khác, như công ty đầu tư mỹ 1, sở hữu 16.000 cổ phần của tesla, cũng đã yêu cầu hội đồng quản trị đình chỉ musk trong tối đa 60 ngày.

Nhà đầu tư và nhà tài trợ lâu năm của tesla, Ross gobber, cũng cho biết kế hoạch năm sau để đổi xe tesla của mình thành xe điện ribian.

Musk, người có 164 triệu người theo dõi, đã viết trong một bài báo của người dùng x có tựa đề "âm mưu chống người do thái", "anh đang nói sự thật."Nội dung của bài báo là người do thái cố tình kích động sự căm ghét người da trắng.

Khi cơn bão LAN rộng, các công ty như IBM, Disney, apple và nhiều người khác ngừng quảng cáo "x".Vì thế, ông musk đã làm rõ mình không phải là người chống đối người do thái, nhưng cuộc tranh luận vẫn còn.

"Trước hết, chúng ta phải yêu thương nhân loại".Ông cũng nói rằng tất cả thu nhập từ x về chiến tranh trong khu vực gaza sẽ được quyên góp cho các bệnh viện ở Israel và hội chữ thập đỏ, crescent đỏ trong khu vực gaza.

Trong 10 ngày, 41 công nhân ấn độ nhìn thấy cảnh quay đầu tiên
极速快3 Sơ đồ trang web

1234