极速快3

Cuộc bầu cử đài loan, quan hệ giữa các ứng viên độc lập và các ứng viên trung quốc đã kích động cuộc vận động hành lang

  
LIVE      

极速快3

Cuộc bầu cử đài loan, quan hệ giữa các ứng viên độc lập và các ứng viên trung quốc đã kích động cuộc vận động hành lang

Trong cuộc vận động hành lang ngày hôm trước, lai anh đã tấn công "công thức 92" và "hiệp định thương mại dịch vụ giữa trung quốc và đài loan đã được công nhận vào năm 1992" và "ký kết hiệp định thương mại dịch vụ giữa hai bên", gọi đó là "bán đứng đài loan".

Do đó, đài loan sẽ mất chủ quyền, đi theo số phận của hồng kông và ma cao, và nền kinh tế sẽ rút lui.

Anh lai cho biết: "nếu các ứng viên hứa sẽ cho học sinh trung quốc làm việc ở đài loan, thì việc làm của người đài loan sẽ giảm đi và học sinh trung quốc sẽ có ảnh hưởng đến chính trị đài loan trong tương lai".

Ông cũng nói: "chính sách này của hạo vân sẽ gây ra thảm họa cho đài loan."Và nhấn mạnh rằng cuộc bầu cử này là một sự lựa chọn cho tuyến đường quốc gia, chính sách kinh tế và sự ổn định xã hội.

Thay vào đó, trong cuộc vận động hành lang ngày hôm trước, hầu hết các ứng viên đã nói rằng đất nước đang đối mặt với giai đoạn tồi tệ nhất và kêu gọi "cuộc bầu cử này là một sự lựa chọn giữa hòa bình và chiến tranh".

Ông nhấn mạnh, "hòa bình không phải là một món hàng mà các chính trị gia có thể bán trên đường phố.Chiến tranh không thể là đánh bạc."

Ông tiếp tục chỉ trích: "các ứng viên lai tự nhận mình là 'vận động viên độc lập đài loan thực tế' là nguồn gốc của chiến tranh".

Các ứng viên nói: "chúng tôi cương quyết bảo vệ đài loan, chống lại độc lập đài loan, chống lại một nước, hai hệ thống".

[video] nếu trái đất nóng lên không ngừng ngay lập tức …"Sẽ nhấn chìm các thành phố lớn của thế giới."

https://youtu.be/DzRZ0tUIEAA

Hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28) sẽ được tổ chức tại dubai, uae từ ngày 30 tháng trước.Một nhóm nghiên cứu sẽ cho thấy kết quả nghiên cứu về tương lai của hiện tượng nóng lên toàn cầu.

Climate Central, một tổ chức phi lợi nhuận nghiên cứu về biến đổi khí hậu, đã công bố một mô hình hoạt hình về những gì sẽ xảy ra ở 196 thành phố trên thế giới khi mực nước biển dâng lên.

"Thậm chí ngay bây giờ, một cách nhanh chóng để giới hạn lượng khí thải cacbon, để hạn chế nhiệt độ tăng lên của trái đất trong 1, 5 độ trước khi công nghiệp hoá, thành phố không có nhiều khác biệt so với hiện tại, nhưng nếu tăng lên đến 3 độ, sẽ rất khó để tìm những nơi không phải là đường thủy."

Từ những bức ảnh chụp nhóm, dubai, thành phố sa mạc nóng hổi đang mở ra COP28, cũng giống như hầu hết các thành phố bị ngập nước khi nhiệt độ trái đất tăng 3 độ. Tầng dưới của tòa tháp cao nhất thế giới, khalifa, cũng bị ngập nước.

Khi nhiệt độ trái đất tăng lên 3 độ c, một ngôi nhà bình thường ở fukuoka, nhật bản, chỉ có thể nhìn thấy mái nhà, và đại lộ Glasgow, anh quốc đầy nước, khó có thể tìm thấy làn đường và vỉa hè.

Quảng trường katadar, một địa điểm hấp dẫn nổi tiếng ở Havana, Cuba, đã bị ngập nước và khó nhận ra thân thể.

Các nhà khoa học tin rằng nhiệt độ trái đất hiện nay tăng lên từ 1.2 đến 1.4 độ so với trước công nghiệp, nó sẽ tăng lên hơn 1.5 độ trong tương lai.

Theo xu hướng hiện tại, nhiệt độ trái đất được dự đoán sẽ tăng lên 2, 9 độ so với mức cao nhất của thời tiền công nghiệp.

Nếu trái đất nóng lên, các sông băng và băng tan, mực nước biển dâng lên, các thành phố nằm ở bờ biển hoặc vùng thấp, các đảo nhỏ có thể sẽ khó sống sót.

Tạo ra: Kong Bing Xie Han Xing bạc

Video: Reuters youtube climatecentral X(twitter cũ) @Earth42morrow climatecentral trang chủ

Một số trường học bị đóng cửa ở new Delhi
极速快3 Sơ đồ trang web

1234