极速快3

Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế cho biết: "nước làm mát rò rỉ do thử nghiệm ở yongbyon của bắc triều tiên …Chạy thử nghiệm"

  
LIVE      

极速快3

Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế cho biết: "nước làm mát rò rỉ do thử nghiệm ở yongbyon của bắc triều tiên …Chạy thử nghiệm"

Kết cục an hee = cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) 22 (thời gian địa phương) cho biết, thử nghiệm lò phản ứng nước nhẹ (LWR) ở nhà máy hạt nhân ninh byon ở bắc triều tiên, tìm thấy hoạt động thử nghiệm nước làm mát hoạt động ra khỏi nước.

Tổng giám đốc của iaea, Raphael gelosi, đã mở đầu bài phát biểu tại hội đồng ủy ban thường xuyên của iaea tại Vienna, áo, vào ngày hôm đó: "kể từ giữa tháng 10 năm nay, nước chảy mạnh đã được phát hiện trong hệ thống làm mát LWR.Điều này phù hợp với điều kiện thử nghiệm LWR."

LWR bên trong cơ sở hạt nhân yongbyon đã bị nghi ngờ là cơ sở mà bắc triều tiên đã thiết lập để tăng sản lượng vật liệu hạt nhân được dùng để chế tạo đầu đạn hạt nhân. Trước đó, dự đoán LWR sẽ chuyển sang trạng thái khởi động thường xuất hiện.

Anh grossie giải thích rằng có thể cảm nhận được dấu hiệu hoạt động của cơ sở hạt nhân yongbyon.

Grouse cho biết lò phản ứng hạt nhân 5 mw của yongbyon đã bị gián đoạn hoạt động từ 3 đến 4 tuần từ tháng 9 đến tháng 10 năm nay, nhưng có dấu hiệu khởi động, và cơ sở làm giàu ly tâm và các cơ sở liên quan có thể tiếp tục hoạt động.

Nói về căn cứ thử nghiệm hạt fengxi ở tỉnh bắc daoji hamgyong, ông nói: "sẵn sàng hỗ trợ cho thử nghiệm mới". IAEA cũng đã đánh giá trên cơ sở các dấu hiệu của các hoạt động xảy ra gần hang động trong khu vực thử nghiệm hạt nhân tại các hội đồng thường xuyên trong quý 1-3 năm nay.

Anh grouse nhấn mạnh: "sự tiếp tục của bắc triều tiên trong việc tiến hành chương trình hạt nhân rõ ràng là vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc.Để thực hiện hiệp ước an ninh của hiệp ước NPT, bắc triều tiên phải hợp tác ngay lập tức."

Đài loan sẽ tiêu tốn 37 nghìn tỷ won ngân sách vào năm 2030 với mục tiêu trung hòa cacbon

Theo lời tuyên bố của các phương tiện truyền thông đài loan, đài loan có kế hoạch chi 900 tỷ đồng (khoảng 37 nghìn tỷ won) vào năm 2030 để đạt được "netzero" (carbon zero).

Theo báo cáo, giám đốc ủy ban phát triển quốc gia (NDC) miyaki myung đã công bố kế hoạch này tại một diễn đàn được tổ chức bởi một khách sạn ở bắc đài bắc vào ngày hôm trước tại hiệp hội công nghệ yushan ở đài loan và công ty kế toán toàn cầu ernst & young.

Ủy viên palace cho biết ngân sách chính sách của chính phủ đài loan để đạt mục tiêu "không khí thải carbon" vào năm 2050 sẽ lên đến 900 tỷ đồng Taiwan vào năm 2030.

Ngân sách sẽ chủ yếu được sử dụng cho tái tạo và năng lượng hydro (24%), mạng lưới điện và năng lượng lưu trữ (24%), xe điện (19%), năng lượng lưu trữ và thay thế nồi hơi (14%) và các khía cạnh khác.

Nhưng ông ấy nói rằng có khả năng ngân sách sẽ được điều chỉnh sau đó, để lại một khoảng trống.

Hội đồng quản trị nhà nước đài loan đề xuất mục tiêu trong tương lai của chính phủ đài loan là bốn lĩnh vực xây dựng chuỗi cung ứng năng lượng mặt trời, gió, xe hơi điện, dự trữ năng lượng và các lĩnh vực khác,4 nghìn tỷ nt (khoảng 164 nghìn tỷ hàn quốc) đầu tư tư nhân, phát triển bền vững để thúc đẩy sự phát triển kinh tế tiếp tục.

Hội đồng quản trị cung điện giới thiệu, thông qua việc này, tỷ lệ sử dụng xe điện lên đến 35% vào năm 2025, tăng cường năng lượng trong 5 lĩnh vực lớn như vận tải, công nghiệp, điện, công nghệ giảm lượng khí thải carbon.

"Chính sách trung lập cacbon của tsai sẽ làm cho chương trình chuyển đổi năng lượng được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả, làm cho ngành công nghiệp đài loan trở nên cạnh tranh hơn".

Khác, Aeschylus, (HuaShuo) trong những quả táo cốt lõi của các nhà cung cấp, cũng là chiếc iphone dưới đó -- các công ty đài loan vào ngày có một vị chủ tịch gái đồng trinh thuyết TeJiaTe paqui học trên diễn đàn có nghĩa là: “ cacbon trung lập của ngành công nghiệp sẽ gây ra cuộc cách mạng, lối thoát YiLaiDu của cao đài loan là không thể quay lại ”, trong lĩnh vực viễn thông thông tin có lợi thế của một thời kỳ sự kiện đột phá, chỉ cho sự nổi lên của ngành công nghiệp xe hơi điện đài loanĐang nhận được những cơ hội mới."

Vì mùa màng bị hư hỏng do mưa lớn.Nạn đói ở Papua đã giết 23 người
极速快3 Sơ đồ trang web

1234