极速快3

Trao đổi israel-palestine cho nhóm người bị bắt giữ thứ hai

  
LIVE      

极速快3

Trao đổi israel-palestine cho nhóm người bị bắt giữ thứ hai

Theo đài BBC, chính quyền Israel cho biết sáng ngày 26, ngày thứ hai sau khi ngừng bắn, phong trào hồi giáo Palestine (hamas) đã thả con tin thứ hai, và Israel đã thả một số 39 tù nhân palestin thứ hai.

Trong đợt trao đổi con tin thứ hai, hamas đã thả 13 con tin Israel vào đêm thứ 25, và thả 4 công dân thái LAN sau nỗ lực trung gian của thổ nhĩ kỳ. Israel giải phóng 39 người Palestine, gồm 6 phụ nữ trưởng thành và 33 trẻ vị thành niên, từng bị giam giữ trong 2 nhà tù khác nhau. Con tin của cả hai bên được vận chuyển bằng xe buýt của hội đồng quốc tế chữ thập đỏ.

Cuộc trao đổi con tin này bị trì hoãn 10 giờ sau khi hamas tuyên bố Israel đã vi phạm hiệp định đình chiến, chặn đường tiếp tế vào phía bắc gaza và từ chối thả con tin. Sau khi Israel tuyên bố thả 50 xe tải, hamas đồng ý tiếp tục thả con tin.

Trong số 39 người Israel được thả ra, người được chú ý nhiều nhất là jabis, 38 tuổi, bị kết án 11 năm tù vì tội đánh bom xe hơi tự sát vào cảnh sát và quân đội Israel vào năm 2015. BBC cho biết vẫn còn nhiều tranh cãi về việc jabis có chủ ý tấn công hay không. Xe của cô ấy bị neo và cháy gần trạm kiểm soát của quân Israel ở bờ tây, và chính quyền Israel nói rằng cô ấy được trang bị bình xăng để chuẩn bị cho một cuộc tấn công tự sát. Các phương tiện truyền thông ả rập cho biết xe của jabis chỉ bị cháy do trục trặc.

Một tù nhân palestin khác được chú ý là awad, 24 tuổi, bị kết án 13 năm rưỡi tù năm 2015 vì tội tấn công một sĩ quan quân đội Israel bằng kéo. Awad mới 17 tuổi khi bị bắt.

Văn phòng rừng núi quản lý hỗ trợ sự nghiệp của Indonesia rừng, chính phủ phát triển viện trợ kinh nghiệm xuất sắc

Bộ rừng nói vào ngày 21, quản lý và sử dụng các hỗ trợ kỹ thuật ở Indonesia đã được chọn bởi bộ điều chỉnh nhà nước là "2023 chính phủ phát triển viện trợ tuyệt vời".

Bắt đầu từ năm 2011, kinh doanh này là một khu vườn ươm, nghỉ ngơi trong rừng, giáo dục sinh thái, đã hoàn thành khu vườn ươm phòng pin, trung tâm du lịch sinh thái nghỉ ngơi trong rừng longfutul, xây dựng mô hình giáo dục sinh thái centul rừng.

Sau khi ghé thăm thăm vườn ươm rumping, tổng thống jokow-vidu của Indonesia nói: "đã công bố kế hoạch phát triển vườn ươm hiện đại nhằm khôi phục rừng nhiệt đới".

Bộ rừng nói thêm, đây là kết quả của sự phổ biến của công nghệ phục hồi rừng ở hàn quốc, thúc đẩy chính sách phát triển của chính phủ trung ương Indonesia, là một thành quả tuyệt vời của việc thể hiện các chính sách tiên tiến phát tán và khả năng bền vững của sự nghiệp.

Indonesia là đất nước đầu tiên của hàn quốc hợp tác hai bên về rừng ký kết (1987), năm 2009 thông qua cuộc họp giữa hai nhà lãnh đạo trên sự cần thiết của viện trợ kỹ thuật cho rừng Indonesia sau khi đạt được sự nhất trí vào năm 2011 tại Jakarta của trung tâm hợp tác rừng hàn quốc và Indonesia và khác, đang thúc đẩy tất cả các hợp tác hai bên.

Người đứng đầu sử dụng nguồn tài nguyên nước ngoài cho biết: "sẽ phổ biến chính sách rừng núi tuyệt vời của hàn quốc, thực sự mở rộng và thúc đẩy sự phát triển và hỗ trợ của chính phủ trong lĩnh vực rừng núi để cùng nhau đối phó với biến đổi khí hậu".

Đảng cộng hòa hoa kỳ đang tranh cãi về cuộc xung đột palestine-israel
极速快3 Sơ đồ trang web

1234