极速快3

Lãi suất cơ bản ở nam phi đóng băng 8.25%…Đã bị đóng băng 3 lần liên tiếp kể từ tháng 7 và tháng 9

  
LIVE      

极速快3

Lãi suất cơ bản ở nam phi đóng băng 8.25%…Đã bị đóng băng 3 lần liên tiếp kể từ tháng 7 và tháng 9

Kết nối với chủ tịch ngân hàng trung ương cộng hòa nam phi (SARB), reset yacanagao 23 (giờ địa phương), "ủy ban tiền tệ tài chính (MPC) quyết định giữ mức lãi suất cơ bản là 8.25%."

Bị đóng băng ba lần liên tiếp sau tháng 7 và tháng 9, gần như phù hợp với dự báo thị trường.

Kanyago đã nâng mức tăng trưởng GDP năm nay lên 0.8% từ 0.7% trong tháng 9.

Ông giải thích: "dự đoán tăng trưởng GDP vào năm 2024 và 2025 lên tới 1, 2% và 1, 3%.Có thể sẽ tốt hơn nếu xét đến vấn đề điện."

SARB đã đóng băng lãi suất cơ bản là 8.25% vào ngày 20 tháng 7 và ngừng 10 lần tăng lãi suất liên tục kể từ tháng 11 năm 2021 sau 20 tháng.

Chỉ huy bắc hamasgazzar, viên chức cao nhất đã hy sinh từ sau chiến tranh, đã chết

Nhóm quân chủ nghĩa hồi giáo palestin hammas đã xác nhận ngày hôm nay rằng chỉ huy trưởng của lữ đoàn phía bắc của nhóm này, gandour, và 3 lãnh đạo cấp cao khác đã bị giết trong cuộc tấn công của Israel.

Theo báo cáo của AFP và các phương tiện khác, nhóm vũ trang của hamas, Brigades Ezzedine al-qassam, đã phát biểu rằng Ahmed al-ghandour là thành viên của ủy ban quân sự và chỉ huy của lữ đoàn phía bắc.

Lữ đoàn azdin qassam cũng đề cập đến vụ giết 3 lãnh đạo cao cấp khác, bao gồm cả Ayman Siyyam. Theo báo chí Israel, Siam là người đứng đầu đơn vị phóng tên lửa lữ đoàn azdin qassam.

Theo báo cáo của ap, hamas đã thông báo cái chết của gandour hôm nay, nhưng không cho biết khi nào hay ở đâu. Hắn là nhân viên cấp cao nhất của nhóm được biết đã chết trong chiến tranh kể từ khi cuộc tấn công Israel bắt đầu vào ngày 7 tháng 10.

Gandour được báo là chỉ huy tối cao của hamas ở phía bắc hành lang Gaza.

Theo nhóm khủng bố Counter Extremism Project, một nhóm có trụ sở ở Washington, trong khoảng thời gian 2002 và 2012, gandour được cho là đã sống sót sau ít nhất hai vụ ám sát của Israel.

300 chuyên gia phản đối việc nhật bản chôn rác thải hạt nhân
极速快3 Sơ đồ trang web

1234