极速快3

An ninh quốc gia trung quốc "hoạt động gián điệp mạng của các cơ quan nước ngoài.Đe dọa an ninh quốc gia."

  
LIVE      

极速快3

An ninh quốc gia trung quốc "hoạt động gián điệp mạng của các cơ quan nước ngoài.Đe dọa an ninh quốc gia."

Cơ quan phản gián trung quốc tuyên bố an ninh quốc gia đang bị đe dọa bởi các hoạt động tình báo mạng của cơ quan tình báo nước ngoài.

An ninh quốc gia của trung quốc thông qua các tài khoản chính thức của ứng dụng (phiên bản trung quốc kakao talk) vào ngày 27, nói rằng một chuyên gia mạng của trung quốc đã bị mua chuộc bởi các cơ quan tình báo nước ngoài giả vờ là một doanh nghiệp phát triển phần mềm, hầu như để lộ bí mật quốc gia.

Theo bộ an ninh quốc gia, chuyên gia mạng trung quốc xiao wang đã nhận được một khoản thưởng khổng lồ vào đầu năm nay với cái giá của việc cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho phép các chương trình phát triển của các công ty phần mềm nước ngoài vượt qua thử nghiệm an ninh mạng của trung quốc.

Bộ an ninh quốc gia khẳng định kết quả điều tra cho thấy xí nghiệp này là một cơ quan tình báo nước ngoài, và các thủ tục liên quan đã cài đặt một con virus nhằm đánh cắp thông tin của cơ quan quốc phòng và công nghệ trung quốc.

Ông cũng nói: "tấn công mạng đã được nhận thức trước và ngăn chặn việc tiết lộ bí mật."Và giải thích, "wang đã bị trừng phạt theo luật."

Bộ an ninh quốc gia khẳng định, "mặc dù không thể nhìn thấy trong không gian mạng, có rất nhiều gián điệp hoạt động.Không gian mạng đã trở thành một kênh quan trọng cho các cục tình báo nước ngoài ăn cắp bí mật của hàn quốc."

Ông tiếp tục nhấn mạnh: "với sự dân chủ hóa nhanh chóng của công nghệ mạng ở trung quốc, hoạt động tình báo mạng cũng trở nên tích cực.Công nghệ tình báo mạng cũng trở nên tinh vi và đe doạ nghiêm trọng an ninh quốc gia của trung quốc."

Bắc triều tiên bắn vệ tinh do thám nam triều tiên hủy bỏ hiệp ước quân sự Pyongyang cũng đang tức giận

Sau hai thất bại trong năm nay, bắc triều tiên vào sáng sớm ngày 22 tháng 22 đã tuyên bố thành công trong việc đưa một vệ tinh do thám quân sự vào quỹ đạo trái đất, và nhiều vệ tinh khác sẽ được phóng trong tương lai. Mỹ và nó đánh lên án bắc triều tiên công khai việc này vi phạm lệnh trừng phạt của liên hiệp quốc, hàn quốc vào ngày 22 hủy bỏ một phần năm 2018 hai han thỏa thuận quân sự, cuộc biểu tình bình nhưỡng phóng vệ tinh gián điệp, bắc triều tiên thời gian vào ngày 23 địa phương cũng không hề muốn bình qua ngài chắc chắn, có nghĩa là ngay lập tức để xé tan toàn bộ thỏa thuận sẽ gửi quân đội vũ trang và vũ khí mới nhất của mạnh mẽ hơn đi đến biên giới hai han.

Theo yonhap, bộ quốc phòng bắc triều tiên tuyên bố sẽ "không còn bị ràng buộc bởi hiệp ước quân sự", bãi bỏ hiệp ước làm giảm căng thẳng biên giới giữa hai nước, và cảnh báo rằng hàn quốc sẽ "phải trả một cái giá khủng khiếp cho những hành động khiêu khích chính trị và quân sự thiếu trách nhiệm, khiến tình trạng hiện tại tiến xa hơn đến một giai đoạn không thể kiểm soát được".

Bắc triều tiên tuyên bố 22 thành công đưa vệ tinh gián điệp malligyong-1 vào quỹ đạo. Hàn quốc đã đồng ý hủy bỏ một phần của hiệp ước quân sự tổng quát và tiếp tục theo dõi dọc theo biên giới.

Truyền thông chính thức của bắc triều tiên, KCNA, báo cáo rằng tên lửa được trang bị vệ tinh wanli mirror 1 đã cất cánh vào lúc 10:42 tối ngày 21 tại địa phương, từ bãi phóng vệ tinh tây hải trên đường bắc bình an, bay theo lộ trình được chỉ định để đưa vệ tinh vào quỹ đạo vào lúc 10:54. Lãnh đạo bắc triều tiên Kim jong-un đã trực tiếp xem cuộc phóng và chúc mừng các nhà khoa học và kỹ thuật viên tham gia vào nhiệm vụ.

Báo cáo nói rằng cục khai thác vũ trụ của bắc hàn sẽ sớm phóng thêm vệ tinh do thám để tăng cường khả năng trinh sát.

Theo yonhap, các nhà truyền thông của bắc triều tiên đã công bố hình ảnh của Kim jong-un thanh tra và phóng vệ tinh.

Hoa kỳ và các nước liên minh nhanh chóng lên án việc bắc triều tiên vi phạm lệnh cấm vận, cho rằng việc đó sẽ gây ra căng thẳng khu vực; Nhưng kcna cho biết, do mối đe dọa của hàn quốc và mỹ, bắc triều tiên có quyền phóng vệ tinh do thám để củng cố khả năng tự vệ.

Thủ tướng hàn quốc han duk-soo cho biết vào ngày 22 tháng 2, họ đang chuẩn bị hủy bỏ một phần hiệp ước quân sự tổng hợp được ký vào năm 2018.

Thỏa thuận này được thiết kế để làm giảm sự căng thẳng giữa hai hàn quốc, hai bên đã đồng ý thiết lập một vùng đệm và khu vực cấm hàng không cho phép thực tập đạn thật bị đình chỉ, loại bỏ một số lính gác trong khu phi quân sự giữa hai nước và duy trì đường dây nóng, vân vân. Một số nhà phê bình cho rằng hiệp ước hạn chế khả năng giám sát các hoạt động của bắc triều tiên tại biên giới của hàn quốc, do đó, hiệp ước đã được kiểm chứng từ lâu, và một số người gọi là bãi bỏ hoặc đình chỉ.

Bị giam 7 tuần "không được chăm sóc y tế" 8 tuần sau khi được thả
极速快3 Sơ đồ trang web

1234