极速快3

2 gương 3 cô gái điện thoại di động của cô chụp ảnh "đám cưới thần kỳ"

  
LIVE      

极速快3

2 gương 3 cô gái điện thoại di động của cô chụp ảnh "đám cưới thần kỳ"

Một người phụ nữ ở anh chụp ảnh khi cố gắng mặc áo cưới của mình, chỉ để thấy hai người trong gương đặt một tư thế khác nhau. Cô ấy sợ đến nỗi cô ấy tìm đến nhà sản xuất điện thoại để tìm lời giải đáp.

Tessa Coates, nhà văn và diễn viên hài, đã đăng một bức ảnh kỳ lạ trên Instagram, cho biết cô ấy sợ chết khiếp. Hình ảnh cho thấy tessa đứng giữa hai tấm gương và cố gắng quan sát chiếc váy cưới có vừa hay không.

Tessa từ gương bên trái bỏ tay xuống và không lấy bất cứ vật gì. Trong tấm gương bên phải, cô ấy khoanh tay trên bụng, nhưng cô ấy cầm iPhone trong một tay và thả xuống.

Tessa nói là ảnh không có hình P. Để giải mã bí ẩn, cô ấy quay lại cửa hàng váy cưới để xem có cơ chế nào trong gương không, và tất nhiên là không, cô quyết định đến cửa hàng apple để tìm câu trả lời.

Người bán hàng của apple giải thích rằng lý luận của việc chụp ảnh điện thoại di động giống như máy tính, được quét rất nhanh từ trái sang phải và tạo ra hình ảnh.

Người bán hàng ước tính rằng khi chụp bức ảnh này, tay của tessa đã di chuyển, nên những thay đổi trong chuyển động của cô ấy kết hợp với nhau để tạo ra một bức ảnh kỳ lạ như thế, "chỉ có một phần triệu khả năng xảy ra".

Gái mại dâm bán nhà, ngủ trong công viên để đi du lịch vòng quanh thế giới trước khi đi. Du lịch hủy bỏ

Để sống trên một chuyến du lịch 3 năm và mơ ước du lịch vòng quanh thế giới, một phụ nữ mỹ ở Chicago, Kimberly Arizzi, bán căn hộ, đồ đạc, sống trong một công viên di động để kiếm tiền cho chuyến đi. Nhưng sau nhiều lần trì hoãn chuyến đi, công ty đã thừa nhận chuyến đi vòng quanh thế giới đã bị hủy bỏ vì tranh cãi.

Theo tờ thời báo trung tâm điện tử, tàu thuyền MV Gemini Cruise, được điều hành bởi Life at Sea và Miray, được lên đường từ Istanbul vào tháng 11 năm nay, sẽ đi khắp 7 châu lục và 135 quốc gia trong 3 năm. Khách du lịch chỉ phải trả 5000 đô la tiền đặt cọc trước khi đi, nhưng mỗi năm giá phòng là 109.000 đô la.

Đã nghỉ hưu và sở hữu những mơ ước ali b.s của “ thuyền sitopia ”, tiềm 3 năm thuyền của cuộc sống tương lai để bán căn hộ rồi, tất cả đồ đạc và rất nhiều quần áo, chuyển đến khu công viên cuộc sống, và trong tháng 3 năm nay vậy tai vé tàu, chỉ cần sau khi bay đến thổ nhĩ kỳ, có thể trải nghiệm tất cả những người thực sự tập trung ở cùng nhau, hoàn thành cuộc sống con thuyền sitopia của một số chuyện. Cuộc sống ở biển và Miray đã cãi nhau vào tháng 3 năm nay, và họ thậm chí đã tách ra.

Theo báo cáo của đài truyền thông hồng kông, ông nói: "tôi đã lên kế hoạch cho cuộc sống sau khi nghỉ hưu trong vài năm tới.

Sau khi nộp đơn xin hoàn lại tiền vào tháng 4, ông nói sẽ không tham gia vào các chuyến du lịch khác của công ty. Cô ấy sẽ lên một chuyến du lịch ngắn hạn khác và lên kế hoạch cho tới mùa hè tới.

Nhiều hành khách đã bán hết tài sản của mình cho chuyến đi, và một số đã đến Amsterdam để chờ chuyến đi.

[video] "chế giễu hàn quốc quần áo" nghị sĩ nhật bản "tôi đã đấu tranh chống phân biệt đối xử" tên trộm kêu gọi bắt kẻ trộm
极速快3 Sơ đồ trang web

1234