极速快3

"Netanyahu là một tên đồ tể ở gaza …Anh ta giống như milosevic."

  
LIVE      

极速快3

"Netanyahu là một tên đồ tể ở gaza …Anh ta giống như milosevic."

[AP= yonhap]

Vào ngày 4 giờ địa phương, tổng thống hàn quốc recep tayyip erdogan đã nói với thủ tướng Israel binyamin netanyahu, người đã gây chiến với Palestine: "butcher ở gaza." Và lên án mạnh mẽ."

Trong bài phát biểu tại hội nghị hợp tác kinh tế của các nước hồi giáo ở Istanbul, ngày hôm đó, erdogan nói: "netanyahu sẽ không chỉ bị trừng phạt vì tội ác chiến tranh, mà còn bị xét xử như milosevic vì tội ác chiến tranh ở gaza".

Cựu tổng thống Serbia milosevic đã quét sạch cộng đồng Albania kosovo từ năm 1998 đến 1999.

Bị bắt năm 2001, bị xét xử tại tòa án quốc tế tội phạm chiến tranh nam tư (ICTY) thuộc liên hợp quốc, và chết vì liệt Tim vào năm 2006.

Erdogan nói: "' người bán thịt gaza 'netanyahu công khai tuyên bố mục tiêu phát triển của mình.Những người đang cố dùng hamas để bào chữa cho cái chết của những người vô tội không có gì để nói trước mặt nhân loại."

Ông lên án mạnh mẽ: "châu âu và hoa kỳ vô điều kiện ủng hộ Israel trong việc giết nhiều trẻ em hơn và tấn công các bệnh viện và nhà ở.Họ giáo dục nền dân chủ và tự do truyền thông, nhưng họ không thể thấy và nói về sự tàn sát của Israel."

Ông nói tiếp: "bảo vệ gaza và Palestine bao hàm việc bảo vệ các lãnh thổ hồi giáo như Jerusalem, mecca, medina, Istanbul, Damascus, Beirut và Baghdad.Con đường hòa bình là xây dựng một quốc gia palestin."

Ông cũng nhắc đi nhắc lại những nghi ngờ về việc dân y-sơ-ra-ên có vũ khí hạt nhân và nói thêm: "không bao giờ được quên sự kiện này".

12 người mất tích sau một vụ lở đất ở đảo Sumatra, Indonesia

Ngày 1 tháng 1, phóng viên park yi-lai = 12 người mất tích ở đảo Sumatra, Indonesia, sau một trận lụt và một vụ lở đất do mưa lớn gây ra.

2 ngày (thời gian địa phương), thông tin liên lạc của Indonesia tiết lộ thông tin, đất nước Indonesia FangZai hall (BNPB) khi 9 buổi chiều hôm trước 30 phút saresh, điểm của Indonesia gần hồ bắc Sumatra bang Tobago cũng ở mức tuột tệ hại trong những con tinh tinh ramon Ding paqui vì sự tranh cãi cloudburst xảy ra nguyên nhân, các bạn 진 흙 더 미 chôn sống. ”

Ngoài ra, các cơ sở tôn giáo bao gồm 12 ngôi nhà, trường học, khách sạn và nhiều thứ khác đã bị phá hủy do đá, cây cối, đất sét rơi từ trên núi.

"12 người hiện đang mất tích.Dù đội cứu hộ đã bắt đầu tìm kiếm, nhưng họ đã phải chịu nhiều khó khăn vì các vụ lở đất và lũ lụt đã làm tắc đường và không dùng được thiết bị hạng nặng ".

Một người trong làng bị thương nặng và được đưa đến một bệnh viện gần đó để chuyển 50 hộ dân đến nơi trú ẩn của chính phủ vì khả năng có một thảm họa khác xảy ra.

Những vụ tai nạn do lở đất thường xảy ra trong mùa mưa.

Năm 2021, nhiều người chết hoặc mất tích và hàng ngàn người bị thảm họa.

101 nhân viên liên hợp quốc đã chết trên đường …Đánh bom các tòa nhà sống ở phía nam
极速快3 Sơ đồ trang web

1234