极速快3

Tổng biện lý ICC đã đến Israel để xác nhận lại ý định điều tra tội ác chiến tranh của cả hai bên

  
LIVE      

极速快3

Tổng biện lý ICC đã đến Israel để xác nhận lại ý định điều tra tội ác chiến tranh của cả hai bên

Tòa án tội phạm chiến tranh liên tục -- tổng biện lý của toà án hình sự quốc tế karim khan đến thăm Israel lần đầu tiên vào ngày 2 (giờ địa phương), gặp gia đình con tin Israel bị bắt cóc bởi các chính trị gia có vũ trang Palestine hamas và chủ tịch của chính phủ tự trị Palestine mahmoud abbas.

Theo tờ the state poster của Israel, ông strauss-kahn đã đến thăm Israel vào ngày hôm đó để gặp đoàn đại biểu gia đình của các con tin bị hamas bắt giữ trước đó.

Với một ông nội vừa mới trả lại đứa cháu bị hamas bắt đi, kahn nói: "tôi rất cảm động khi thấy ông vui vẻ."

Chuyến đi của kadir khan đến Israel được tổ chức sau cuộc họp với đoàn đại biểu gia đình của các con tin tại Hague vào tháng trước.

Ông giải thích rằng dù nhà cầm quyền ở Israel cho phép qadir khan đến thăm lần này, nhưng đó không phải là cuộc viếng thăm được phối hợp với chính phủ.

Israel không công nhận thẩm quyền ICC liên quan đến các cuộc xung đột ở Palestine. ICC là một cơ quan có mục đích trừng phạt đối tượng phạm tội chống nhân đạo, xâm lược và các tội trọng khác.

Vào ngày đó, thanh tra khan cũng đến thăm một trong những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất của cuộc chiến, beeriki buz và kemper azazkibuz.

Cũng tham dự lễ kỉ niệm âm nhạc nova ở miền nam Israel. Cuộc đột kích của hamas vào ngày 7 tháng 10 năm nay đã giết khoảng 300 người.

Theo báo haarty, kadir khan nói rằng ông sẽ hợp tác với Israel để điều tra các vụ liên quan đến chiến tranh, và ngay cả khi Israel khăng khăng giữ lập trường hiện tại của việc không công nhận thẩm quyền ICC, điều tra sẽ không bị gián đoạn.

Trước đó, Israel và palestin đã tuyên bố rằng nhau đã phạm tội ác chiến tranh kể từ khi chiến tranh xảy ra và kêu gọi ICC điều tra.

Tháng trước, gia đình của những người Israel bị giết hoặc bị thương do cuộc tấn công của hamas đã kiện tòa án ICC vì nghi ngờ tội ác chống nhân đạo.

Những trường hợp đại diện cho tội phạm chống nhân đạo có rất nhiều vụ giết người, hiếp dâm, tra tấn, giết người, cưỡng bức nhập cư.

Trong một cuộc phỏng vấn với haretz vào ngày hôm đó, kahn nói rằng hamas "săn người", trẻ em "bị bắt cóc trên giường", và nhiều phụ nữ và người già, những người sống sót sau cuộc thảm sát, đã bị giết.

Ông cũng nói: "chiến tranh không được phép giết người dân palestin".

Kadir khan cho biết đã tiến hành một cuộc điều tra về thương vong dân thường ở gaza, ông lên án: "luật pháp không thể được giải thích theo cách mà phụ nữ và trẻ em không được bảo vệ."

Cùng ngày, tổng thanh tra khan cũng đến ramallah, quận xian, để gặp abbas.

Theo tin tức của TASS, abbas đã chỉ trích strauss-kahn về "những hành động vô luân của lực lượng chiếm đóng Israel trong khu vực gaza về việc tiêu diệt các nhóm thiểu số (dân tộc) và thanh trừng sắc tộc, bạo lực liên tục của Israel ở các khu vực như Jerusalem và xian".

Bắc triều tiên được cho là đã thúc giục: "hãy nhanh chóng mở cuộc điều tra về tội ác chiến tranh của người Israel có trách nhiệm trong lãnh thổ Palestine".

Theo báo cáo của TASS, một tội ác chiến tranh do Israel gây ra, ông cho biết "trong dân chúng, trẻ em, phụ nữ, người cao tuổi là mục tiêu có chủ đích".

Tuyết rơi ở Munich "frozen" đảo các chuyến bay, tàu hỏa dừng lại

Nhiều nước châu âu bị bão tuyết làm tê liệt giao thông đường bộ và hàng không.

Lượng tuyết rơi nhiều nhất vào tháng 12 kể từ năm 1933. Dây cáp cao áp phủ tuyết trên đường phố, các nhà chức trách nhận được hàng trăm tai nạn liên quan đến tuyết và nhiều người bị thương. Công ty đường sắt đức cho biết chuyến tàu không thể đến ga trung tâm Munich vì tuyết rơi nên chuyến tàu dài sẽ không trở lại vào ngày 4.

Chuyến bay chuyến bay số 760 của phi trường Munich bị hủy bỏ vào ngày 2. Thông báo trên trang web chính thức của sân bay Munich cho biết chuyến bay không thể cất cánh hoặc hạ cánh cho đến ít nhất ngày 3 giờ địa phương. Một khách du lịch bị kẹt ở sân bay trong cơn bão nói: "tất cả các cửa hàng đều đóng cửa, thậm chí cả mạng lưới không thể sử dụng được, và lúc đó hoàn toàn bất lực và chỉ có thể kiên nhẫn".

Tuyết lớn cũng ảnh hưởng đến việc hủy bỏ nhiều hoạt động, bao gồm việc đóng cửa chợ giáng sinh, đóng cửa cáp treo trượt tuyết, trì hoãn các trận đấu giữa Bundesliga và liên minh Berlin.

Các phương tiện truyền thông địa phương cũng báo cáo rằng mặt đường đóng băng gây ra nhiều tai nạn giao thông.

Ở áo và thụy sĩ cũng bị bão tuyết tấn công nên cảnh báo người dân về trận tuyết lở. Ở miền tây nước áo, tuyết rơi 50 centimét và cảnh báo tuyết lở ở mức cao thứ hai. Anh cũng bị ảnh hưởng cơn bão giáo, thời tiết khu vực phía đông và tây bắc nước anh với con, và khu vực Scotland phát ra báo động, hoặc ý nhiệt độ xuống đến -- 10 ℃ (khoảng 14 ℉). Đường băng ở sân bay quốc tế Glasgow bị đình chỉ vì tuyết rơi nhiều hơn dự kiến.

Sau khi bị phát hiện gian lận trong bài kiểm tra giấy tờ bằng lái xe, tai nghe "goo goo goo"
极速快3 Sơ đồ trang web

1234