极速快3

Tỉ lệ nhập cư tỉ lệ cao trong nước anh sẽ phải đối mặt với áp lực của đảng cầm quyền trong cuộc bầu cử năm tới

  
LIVE      

极速快3

Tỉ lệ nhập cư tỉ lệ cao trong nước anh sẽ phải đối mặt với áp lực của đảng cầm quyền trong cuộc bầu cử năm tới

Times báo cáo tài chính, mặc dù thế-lực rằng mình trong nhiều năm qua luôn hứa sẽ cố gắng giảm nhập cư, nhưng anh quốc năm ngoái rửa ’ người nhập cư, đếm những người 745.000 vẫn đạt được chưa, điều này cho phép thủ tướng Su Na gram chịu được áp lực chính trị của khổng lồ, nếu anh ta không thể làm giảm hiệu quả người nhập cư trước khi cuộc bầu cử năm sau, tôi e rằng những tình huống đối mặt với “ không thành công sẽ chết ”.

Theo thống kê quốc gia (ONS), số người nhập cư vào năm 2022 cao hơn ước tính trước đây là 139,000 người, ám chỉ rằng có rất nhiều người từ các nước ngoài châu âu đã đổ vào nước anh để làm việc sau đợt dịch bệnh.

Cựu bộ trưởng bộ nội vụ briffman nói rằng những con số này "đập vào mặt" mỗi lần bỏ phiếu cho những người anh kiểm soát và giảm thiểu di cư. Trước cuộc bầu cử quốc hội của hà LAN, một trong những lý do chính khiến chủ nghĩa dân chủ cánh hữu wilders trở thành người thắng cuộc chính là vấn đề nhập cư.

ONS nói rằng sự gia tăng nhập cư đã làm gia tăng dân số của anh quốc và Wells lên 1% so với giữa năm 2022, tốc độ tăng trưởng nhanh nhất kể từ năm 1962

Trong năm vừa qua, có khoảng 1, 2 triệu người di cư lâu dài đến anh -- gần 1 triệu người không thuộc e.u., chủ yếu là người nhập cư đến làm việc, đặc biệt là ngành chăm sóc sức khoẻ, những người này cũng cùng gia đình với gia đình -- đã di chuyển 598,000 người.

Keir Starmer, lãnh đạo của đảng công nhân đối lập, cho biết thị thực làm việc đã dẫn đến sự gia tăng số lượng người nhập cư, cho thấy chính phủ không làm được gì với những người chuyên môn.

Trong cuộc bầu cử năm ngoái, đảng bảo thủ đã hứa sẽ dùng ít người nhập cư giá rẻ hơn để giảm xuống 226,000 người nhập cư trong năm 2019, nhưng thay vào đó, họ đã tăng lên gấp ba lần.

Bộ trưởng bộ nội vụ mới, coviti, đang chuẩn bị đưa ra một giải pháp, có thể bao gồm việc nâng cao ngưỡng cửa lương cho nhân viên kỹ thuật và hạn chế số gia đình mà nhân viên chăm sóc nước ngoài có thể áp dụng để cùng đi anh.

New Zealand có một chính phủ bảo thủ, roxson, ưu tiên cải thiện kinh tế.

Kết nối Christopher lockson park với Christopher lockson, đại biểu quốc hội quốc gia New Zealand (53 tuổi), đã trở thành thủ tướng thứ 42 của đất nước này.

Theo đài phát thanh New Zealand (RNZ) ngày 27 (giờ địa phương), thủ tướng rukson đã tuyên thệ trước quan tổng đốc New Zealand, tổ chức lễ nhậm chức tại tòa nhà chính phủ Wellington vào sáng hôm đó. Cindy đã bổ nhiệm các thành viên nội các của chính phủ theo yêu cầu của thủ tướng rukson.

Trong buổi họp báo đầu tiên sau buổi lễ khai mạc, ông đã nhấn mạnh: "điều quan trọng nhất là cải tổ nền kinh tế.Chúng ta nên giảm chi phí sinh hoạt, kiểm soát giá cả ổn định, giảm lãi suất và làm giá thực phẩm rẻ hơn ".

Ông giải thích: "sau cuộc họp đầu tiên của nội các vào ngày 28, sẽ có một kế hoạch cụ thể về những đề tài ưu tiên nhất cần hoàn thành trong 100 ngày.Sẽ đẩy mạnh việc kiểm soát tội phạm, cấm sử dụng điện thoại di động trong trường học, bãi bỏ việc tăng thuế xăng dầu, v.v …"

Ông ấy cũng nói thêm rằng ông ấy có kế hoạch đến thăm những nơi tốt nhất của úc trước giáng sinh năm nay.

Rukson là cha của hai đứa con, một người yêu âm nhạc đồng quê, không uống rượu. Ông đại diện cho hãng hàng không New Zealand trong bảy năm làm CEO (CEO), nổi tiếng.

Ông vào quốc hội vào năm 2020, và mặc dù kinh nghiệm chính trị tương đối ngắn, ông đã làm đại biểu của đảng quốc gia vào cuối năm 2021 và giành chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội này. Và 6 năm sau đó, bằng cách hợp tác với đảng ACT và đảng đầu tiên của New Zealand.

Chính phủ mới đã thông qua văn bản của hiệp hội đồng chính trị thông qua ngày 24, tuyên bố sẽ chấm dứt việc cấm khai thác dầu biển, khí đốt, luật cấm hút thuốc lá suốt đời bắt đầu cấm bán thuốc lá cho những người sinh ra vào năm 2009 và những chính sách chính trị chính phủ cũ của đảng Lao động, như ngôn ngữ Maori.

Quỹ quốc gia na uy lớn nhất thế giới thua lỗ 45.8 nghìn tỷ won trong quý ba
极速快3 Sơ đồ trang web

1234