极速快3

"Có một cuộc tranh chấp lãnh thổ với trung quốc" marcos ở Philippines "tăng cường hợp tác với các nước láng giềng của hoa kỳ"

  
LIVE      

极速快3

"Có một cuộc tranh chấp lãnh thổ với trung quốc" marcos ở Philippines "tăng cường hợp tác với các nước láng giềng của hoa kỳ"

Kết nối với tổng thống marcos của Philippines về vấn đề quyền sở hữu biển nam trung quốc, cho thấy ý chí hợp tác với hoa kỳ và các nước xung quanh.

Tổng thống marcos đã đến Hawaii, hoa kỳ, để nhấn mạnh: "trong tình huống căng thẳng ở biển nam trung hoa, nên hợp tác với các nước đồng minh và bạn bè trên thế giới để tìm giải pháp và duy trì hòa bình".

Sau khi tham dự cuộc họp thượng đỉnh của tổ chức hợp tác kinh tế châu á - thái bình dương (APEC) ở San Francisco, hoa kỳ, ông đã đến Hawaii ngày hôm trước để gặp những người có liên quan đến quân đội mỹ và người Philippine.

Marcos tin rằng trung quốc đang ngày càng quan tâm đến rạn SAN hô ở biển nam trung quốc gần Philippines, tiếp tục gây sự bất hợp pháp và căng thẳng đang gia tăng.

Ông cho biết để phát triển chương trình hành động của mình, ông đã liên lạc với việt nam, Malaysia và các nước đông nam á khác có xung đột về quyền sở hữu biển nam trung quốc.

Philippines và các nước ASEAN bắt đầu đàm phán với trung quốc vào năm 2002 để phát triển một chương trình hành động biển, nhưng không có nhiều kết quả.

Marcos nói thêm, "đã chờ đợi chương trình hành động của trung quốc và asean, nhưng không may là không có tiến triển gì.Điều này bắt đầu bằng việc lập ra mã số riêng với việt nam, Malaysia, và hy vọng nó sẽ được mở rộng cho toàn bộ asean."

Ông cũng nói: "ngoài liên minh hoa kỳ, người đã ký hiệp ước bảo vệ lẫn nhau vào năm 1951, có kế hoạch củng cố quan hệ với các nước có lý tưởng và giá trị".Và đề cập đến hàn quốc, nhật bản, úc.

Trung quốc và phi-líp-pin đã xung đột xung quanh dãy SAN hô tomas ở nansha dao phía nam trung quốc.

Trung quốc khẳng định rằng 90% của biển nam trung quốc, bao gồm các quần đảo nansha, là vùng biển của riêng họ.

Tòa án liên tục quốc tế (PCA) đã bác bỏ tuyên bố trên của trung quốc vào năm 2016.

Nhưng khi trung quốc tiếp tục khẳng định chủ quyền lãnh thổ, có sự bất đồng với các nước láng giềng.

Ngoài ra, Hawaii là một khu vực có ý nghĩa đặc biệt đối với gia đình marcos.

Cha của marcos, cựu tổng thống marcos là một nhà độc tài đã cầm quyền từ năm 1965 đến 1986, năm 1986, sau khi cuộc cách mạng dân sự "sức mạnh nhân dân" bùng nổ, ba năm sau, ông qua đời ở vùng lưu vong Hawaii.

Gia đình của hơn 200 con tin còn lại vẫn còn lo lắng

"Mẹ tôi không có trong danh sách phóng thích.""Những người anh, vợ, và cháu trai bị bắt cóc không được thả."

Theo thỏa thuận giữa Israel và chính trị gia có vũ trang palestin, hamas, 13 con tin bị giữ ở gaza đã được thả lần đầu tiên, nhưng gia đình các con tin khác vẫn đang chờ đợi trong đau đớn.

Gia đình các con tin đang bị bắt giữ không biết khi nào sẽ được thả tiếp theo, bao nhiêu người sẽ được thả và có bao gồm cả gia đình họ không.

Hai bên đã đạt một thỏa thuận vào ngày 22 để giải phóng 50 con tin trong số 240 con tin bị hamas bắt giữ, và Israel giải phóng 150 tù nhân palestin và chấm dứt cuộc chiến kéo dài 4 ngày.

Hamas đã thả 13 phụ nữ và trẻ em con tin 2 ngày sau khi thỏa thuận, ngày 24 của hiệp ước đình chiến đầu tiên, nhưng phần còn lại vẫn bị giữ ở gaza.

Cha mẹ của gametskar thuộc về những người ở gaza. Người cha 80 tuổi và người mẹ 78 tuổi của hắn bị bắt cóc vào ngày 7 tháng trước khi hamas tấn công.

Sau khi thông tin được công bố về việc phóng thích đối tượng bị giam giữ như trẻ em và nữ giới, trong khi hy vọng là bà mẹ già sẽ được thêm vào danh sách đầu tiên, không có liên lạc từ nhà chức trách.

Ông nói, "người mẹ đã không được thả ra. Chỉ là không trúng số thôi."

Bác sĩ chuyên khoa opiivi bass levy cũng trải qua những cơn ác mộng sau khi anh trai, cô dâu và hai cháu trai nhỏ bị bắt cóc.

Sau khi nghe tin về một cuộc đình chiến tạm thời kéo dài 4 ngày và một thỏa thuận về việc thả con tin, người anh rể và cháu trai được cho là có thể ra ngoài, nhưng trong số 13 người đầu tiên được thả, không có gia đình.

Vibas-levy nói, "đây là thỏa thuận đưa gia đình vào tình trạng vô nhân đạo.Ai được thả và ai không được ra? Liệu anh trai tôi và nhiều người khác có còn ở đó nếu bọn trẻ được thả không?"

Nếu khả năng gia đình bị bắt cóc được thả ra rất ít, bạn có thể lo lắng.

[United Nations international news = joint news]

Không thể ngủ được sau khi con trai của dani meilan, omri, bị hamas bắt đi. Con trai của ông, 46 tuổi, không nằm trong danh sách lần đầu tiên được thả tự do cho phụ nữ và trẻ em.

Mei LAN nói: "để anh ta có thể đối phó với sự đau khổ, hy vọng anh ta được khỏe mạnh, chỉ hy vọng rằng họ (hamas) không làm hại con trai mình hay tra tấn con trai mình và không hành động bất nhân."

Theo tin tức của TASS, phát ngôn viên của quân đội Israel, doren sferman, nói sau khi được thả con tin đầu tiên, "có khoảng 215 con tin do hamas giữ ở gaza".

Spearman nói thêm là không biết 215 người còn lại còn sống hay không.

Gia đình và bạn bè của anh ta phải chịu đựng một thời gian dài mà không biết số phận của những người thân yêu.

Họ cảm nhận trong bóng tối, họ cố gắng hết sức và không từ bỏ hy vọng.

Yil-moses, người tự xưng là cha mẹ bị bắt giữ ở độ tuổi 70, đã gặp gia đình các con tin khác, được phỏng vấn với báo chí và tham gia cuộc diễu hành từ tel aviv tới Jerusalem đòi được thả.

Ông nói, "chúng tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Đó là thời điểm rất hỗn loạn, ngồi ở nhà và xem tin tức chẳng giúp được gì. Chúng ta nên đấu tranh cho sự tự do của tất cả các con tin."

Nhật bản, người đã từ chối kiện tụng về phụ nữ an ủi, đã tạm thời không phản ứng
极速快3 Sơ đồ trang web

1234