极速快3

Người thuê nhà bị tra tấn bởi hàng xóm của bọn buôn ma túy …Phật giáo "chủ nhà cũng sai"

  
LIVE      

极速快3

Người thuê nhà bị tra tấn bởi hàng xóm của bọn buôn ma túy …Phật giáo "chủ nhà cũng sai"

Irlody, một người pháp sống với cô con gái ba tuổi, thuê một căn hộ nhỏ ở belville, đông bắc Paris, vào năm 2018.

Diện tích 38 mét vuông (khoảng 11 khu vực), thuê 890 euro mỗi tháng (khoảng 1, 2 triệu won). Mặc dù không lộng lẫy lắm, nhưng ellody như một giấc mơ.

Một nơi an toàn đã trở thành địa ngục ba tháng sau khi hàng xóm mới chuyển đến.

Cả ngày lẫn đêm trong tòa nhà vang lên tiếng rên rỉ và than khóc của những người hàng xóm.

Trên tờ le parisien ngày 26 tháng 9, cô nói: "hai năm nay, phòng ngủ của con gái tôi nằm cạnh phòng khách".

Eloy không phải là người duy nhất phải chịu đau đớn.

Một người sống ở tầng dưới căn nhà có vấn đề nhớ lại: "vào lúc 2 giờ sáng, tiếng ồn quá lớn đến nỗi đứa con trai 5 tuổi thức dậy từ giấc ngủ".

Anh ta nói: "tôi muốn nói là im lặng, nên tôi lên lầu và nhìn thấy, chỉ có một người đàn ông khỏa thân với một cái bát che chỗ đó và mở cửa với một nụ cười."Ông nói có rất nhiều người khỏa thân trong gia đình.

Người ta thường thấy những người say rượu, những người ngã xuống cầu thang như thây ma, và có những cuộc tranh cãi giữa những người ở lại và những người đến thăm.

Mọi người bắt đầu nghĩ về ngôi nhà đó như một nơi buôn ma túy hoặc tình dục.

Đã nhiều lần cố gắng nói chuyện với người hàng xóm và gửi email cho chủ nhà để xin giúp đỡ, nhưng tình hình vẫn chưa được giải quyết. Hơn nữa, có rệp trong các tòa nhà.

Ellody đã bỏ nhà mà không trả tiền thuê nhà.

Người chủ gia đình yêu cầu eloy, grady, trả tiền thuê của vừa đâu và với eloy, grady đã nói về vụ kiện.

Người đại diện của anh đã nói trước tòa: "chủ nhà không thực hiện bổn phận bảo đảm cho người thuê nhà được yên ổn trong ký túc xá".Và đưa ra những bằng chứng như email của brody cho chủ nhà và lời khai của hàng xóm.

Ngoài ra, ngay cả khi có trách nhiệm, ông bác bỏ: "một phòng trong căn hộ không được sử dụng và chỉ được thuê một nửa, không phải tất cả".

Vào ngày 15 tháng này, tòa nói: "thật sai lầm khi không trả tiền thuê nhà hàng tháng mà không kiểm tra theo thủ tục pháp lý".Và nhận định rằng brody có trách nhiệm trả một phần tiền thuê nhà chưa trả.

Nhưng đối với chủ nhà, tòa tuyên bố "vi phạm nghĩa vụ bảo đảm cho người thuê nhà được an toàn trong ký túc xá" và tuyên bố trả cho ellody một phần tư số tiền thuê nhà không được trả, đó là 8195 euro (khoảng 11.4 triệu won).

Trong bản tuyên án, thẩm phán nói rõ: "những người thuê nhà là những người láng giềng rõ ràng bị nhiễm độc ma túy, quan hệ tình dục đa dạng, những người không rõ ràng có hành vi hung hăng và đe dọa, đã sống trong một bầu không khí lo lắng và kinh hoàng từ lâu".

"Nhà máy thế giới" ở đông quảng đông, tỉnh quảng đông, trung quốc bị suy thoái do giảm đơn đặt hàng nước ngoài

[tín đồ đạo đấng ki-tô = ảnh tin tức chung]

Tờ united morning post của Singapore báo cáo vào ngày 26 tháng 6 rằng đông quảng đông, miền nam trung quốc, được coi là "nhà máy thế giới" với tổng sản phẩm hơn 1 nghìn tỷ nhân dân tệ, đã rơi vào tình trạng suy giảm đơn đặt hàng nước ngoài.

GDP của đông quảng trong nửa đầu năm nay là 526.2 tỷ nhân dân tệ (khoảng 97 nghìn tỷ hàn quốc), tăng trưởng 1, 5% so với năm ngoái. Tỉ lệ này là thấp hơn 5.5 phần trăm tốc độ tăng trưởng GDP trung bình của trung quốc.

Theo báo cáo của tờ báo liên bang, ngay cả khi mở rộng đến quý ba, dongguan cũng chỉ đạt mức tăng trưởng 2%, xếp hạng thấp nhất ở tỉnh quảng đông.

Chỉ riêng năm 2021, GDP của dongguan cũng là 1.0855 tỷ nhân dân tệ (khoảng 200 tỷ đồng hàn quốc), tăng trưởng hàng năm là 8.2%, đó là đà phát triển thứ tư của tỉnh quảng đông, sau quảng châu, thâm quyến, foshan. Thành phố này là thành phố thứ 15 trong cả nước đạt được cùng một mức GDP 1 nghìn tỷ nhân dân tệ và dân số 10 triệu người.

Sau khi cải cách và mở cửa, bắt đầu từ những năm 1980, quần áo công nhân, sản xuất điện tử phát triển, thương hiệu nổi tiếng của thế giới sản phẩm được treo ở đây "sản xuất tại trung quốc" logo sản xuất.

Lợi dụng điều này, một lượng lớn Lao động nhập cư (người nhập cư) nhập cư vào trung quốc, khi các doanh nghiệp tăng sản xuất thiết bị, tiền thuê nhà cũng tăng lên.

Nhưng tờ báo joint morning giải thích: "thời kỳ huy hoàng này dường như đã chấm dứt.Vì kinh tế thế giới suy thoái, nhu cầu trong và ngoài nước suy giảm, mỹ tăng lãi suất, chiến tranh mậu dịch hoa kỳ, đơn đặt hàng và doanh số bán hàng của các doanh nghiệp xuất khẩu ở đông quan giảm xuống ".

Tùy thuộc vào năm ngoái, dongguan dựa vào thương mại nước ngoài là 128%. Điều đó có nghĩa là tổng số xuất nhập khẩu và xuất khẩu lên đến 128% GDP, có mối liên hệ mật thiết với nền kinh tế quốc tế.

Công ty sản xuất xuất khẩu của các doanh nghiệp xe hơi ở châu âu và mỹ, ông chang weilun, cho biết: "số lượng đặt hàng năm nay giảm 30% so với năm trước và số lượng thương mại tư vấn giảm một nửa".

Công ty chế biến và sản xuất các bộ phận nhựa cũng không tốt lắm. Khách hàng châu âu và mỹ chiếm 70% tổng số khách hàng, nhưng sau năm nay, doanh số bán hàng giảm đi một nửa.

Tờ báo united morning báo cáo rằng một số doanh nghiệp đã tham gia vào những cuộc cạnh tranh như giảm giá thị trường xuống 20%, làm giảm lợi nhuận, và tháng trước, một nhà máy Kim loại 32 năm tuổi đã ngừng hoạt động vì không thể chịu được thiệt hại.

Xu hướng sản xuất thị trường di chuyển từ trung quốc đến đông nam á cũng là một gánh nặng cho các doanh nghiệp ở đông quan.

Sau khi hoa kỳ bắt đầu chiến tranh thương mại với trung quốc vào năm 2018 với thuế quan cao trên hàng nhập khẩu của trung quốc, các doanh nghiệp sản xuất đang chuyển dây chuyền sản xuất sang đông nam á.

"Nhiều khách hàng mỹ có khả năng ngần ngại khi biết nhà máy ở trung quốc.Khách hàng mỹ giảm từ 10 xuống còn 3, và không thu hút khách hàng mỹ mới trong 2 năm qua."

Nếu sản xuất gặp khó khăn, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới toàn bộ thành phố.

Dongguan dust (thị trấn, thời gian trong khu vực hành chính nhỏ) đã cung cấp cho người nhập cư ký túc xá ngắn hạn cho chủ sở hữu lu hơn 20 phòng, vào năm nay là trống hai phần ba.Anh nói thêm: "trước đây chồng tôi và tôi không thể hoạt động cả hai người, tôi bận rộn, gần đây chồng tôi đang tìm việc làm tạm thời".

Dàn nhạc giao hưởng mỹ tượng trưng cho "tan băng giữa hoa kỳ" đã biểu diễn ở bắc kinh 50 năm sau
极速快3 Sơ đồ trang web

1234