极速快3

"Người chế ma túy" của hồng kông đến Sydney để bắt đầu thử nghiệm 630 triệu đô la

  
LIVE      

极速快3

"Người chế ma túy" của hồng kông đến Sydney để bắt đầu thử nghiệm 630 triệu đô la

Một tổ chức ma túy đa quốc gia đã sắp xếp một "người chế ma túy" từ hồng kông đến úc vài tháng trước để sản xuất ma túy và buôn ma túy. Cảnh sát hồng kông có thông tin liên quan, ngay lập tức thông báo cho cảnh sát úc để theo dõi cuộc điều tra, và vào ngày 3 tháng này, cảnh sát úc tại một đơn vị nhà ở Sydney thành công trong việc phá vỡ một nhà sản xuất ma túy lớn, bắt giữ lên đến 142 kg đá, một lô hóa chất và công cụ chế thuốc, và bắt giữ "người chế thuốc" liên quan. Số ma túy bị tịch thu trong vụ này có giá trị khoảng 630 triệu hk.

Nhân viên cảnh sát hồng kông FaGao có nghĩa là, ngày hôm qua ” ma túy DiaoZhaKe khảo sát vào cuối tháng 10 năm nay một đa quốc gia trong thời gian tập đoàn ma túy, thấy nên nhóm đã từng trong tháng 7 năm nay đã sắp đặt một người tên là trần (24 tuổi) người đàn ông hồng kông, đi trên máy bay đến Úc tiến hành các hoạt động chế đá và ma túy, carica sẽ liên quan tình báo với cảnh sát theo dõi cuộc điều tra liên bang úc.

Vào chiều ngày 3 tháng này, cảnh sát úc đã lục soát một căn hộ ở Sydney, tịch thu khoảng 142kg đá, một lô hóa chất và công cụ chế thuốc.

Các bức ảnh chụp tại hiện trường do cảnh sát úc công bố sau đó cho thấy hàng chục hộp nhựa trong nhà và giường đầy những loại thuốc hoặc hóa chất. Trên mặt đất cũng có nhiều lò khí ga nhỏ, nhiều đồ dùng bằng thủy tinh hoặc Kim loại và ly đo.

Cảnh sát hồng kông nhấn mạnh nỗ lực của họ để chống lại các hoạt động buôn bán ma túy địa phương. Trong vụ án này, cảnh sát hồng kông sẽ tiếp tục trao đổi tình báo với cảnh sát úc để truy lùng những kẻ đứng sau vụ này và các thành viên khác của tập đoàn, không loại trừ việc nhiều người bị bắt giữ hơn.

Người ukraina đã tấn công cầu kacha hai lần

Theo báo cáo độc quyền của tờ Washington post ngày 24, dựa trên thông tin liên lạc bị chặn bởi cục an ninh ukraina, các doanh nghiệp nga đã có một cuộc đàm phán bí mật với các giám đốc nhà nước trung quốc về kế hoạch xây dựng một đường hầm dưới nước nối đất nga với Crimea, với hy vọng xây dựng một tuyến đường vận tải khỏi cuộc tấn công của Ukraine.

Theo báo cáo, cuộc đàm phán bắt đầu từ việc người nga ngày càng lo lắng về sự an toàn của cầu kacha. Cây cầu này luôn là một tuyến đường hậu cần quan trọng cho quân nga, nhưng đã bị tấn công thành công hai lần bởi Ukraine, vẫn là một mục tiêu chiến tranh dễ bị tổn thương. Điều này cũng nhấn mạnh sự quyết tâm của nga để duy trì sự kiểm soát của bán đảo Crimea và sự gia tăng sự lệ thuộc của Moscow vào bắc kinh như một nguồn hỗ trợ toàn cầu

Các quan chức mỹ và các chuyên gia kỹ thuật cho rằng việc xây dựng đường hầm gần những cây cầu hiện tại sẽ phải đối mặt với những trở ngại lớn. Một dự án quy mô lớn như vậy có thể tốn hàng tỉ đô la, phải mất nhiều năm để hoàn thành, và chưa bao giờ được thử nghiệm ở vùng chiến sự.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết có lý do chính đáng để tiến hành kế hoạch này, bất chấp những nghi ngờ về tính khả thi của nó. Alexander Gabuev, giám đốc trung tâm Eurasia của Carnegie, cho biết vì thất bại trong việc giành chiến thắng quyết định trong chiến tranh, nga "đang đối mặt với nguy cơ là Ukraine sẽ cố gắng phá hủy cầu kacha trong nhiều năm tới".

Theo quan điểm của China bưu điện, kế hoạch này cũng sẽ gây ra rủi ro chính trị và tài chính cho trung quốc, vì trung quốc chưa bao giờ chính thức công nhận nga đã xâm chiếm Crimea, và các doanh nghiệp trung quốc có thể bị dính trong việc trừng phạt kinh tế nga của mỹ và châu âu. Nhưng thư điện tử bị chặn ở Ukraine cho thấy một trong những công ty xây dựng lớn nhất của trung quốc, công ty sắt xây dựng trung quốc (CRCC) đã thể hiện sự sẵn sàng tham gia.

Các quan chức Ukraine cho hay rko You đã cung cấp những thông điệp này, tôi hy vọng phơi bày nên kế hoạch với trung quốc có thể tham gia vào một trong số đó, điều đó thì có chép là walt You một mình đạt được những thông tin khác của chứng minh, bao gồm cả các hồ sơ đăng ký cho thấy công ty, gần đây Crimea đã thành lập một liên quan đến email giữa các hiệp hội - một nhóm gọi tên lại EZhong của những người bên trong, gần đây giữa Ở vài Zhou Chuanyue email của thì đề cập đến cuộc gặp mặt tại Crimea, rồi nói chuyện với đại diện ZhongFang.

Một email ngày mùng 4 tháng 10 cho biết China railway "đã sẵn sàng đảm bảo bất kỳ dự án xây dựng đường sắt phức tạp nào trong vùng Crimea".

China iron & steel không trả lời yêu cầu bình luận. Phóng viên bưu điện hoa kỳ đã liên lạc với liên minh nga trung quốc có trụ sở tại sephan, Crimea, và Vladimir Kalyuzhny, một doanh nhân người nga được liệt vào danh sách giám đốc của liên minh, gọi đó là "vớ vẩn", sau đó tuyên bố rằng ông sẽ không cung cấp bất cứ bài học nào cho "phương tiện truyền thông địch" và đột nhiên cúp máy.

“Russian and Chinese business executives with government ties have held secret discussions on plans to build an underwater tunnel connecting Russia to Crimea in hopes of establishing a transportation route that would be protected from attacks by Ukraine” https://t.co/LBZ5UJgcLi

Một cậu bé 13 tuổi được gọi là cha của ông đã lái xe taxi 500 km
极速快3 Sơ đồ trang web

1234