极速快3

Tòa án nga đã thú nhận tội giết 86 người trong 10 năm tù

  
LIVE      

极速快3

Tòa án nga đã thú nhận tội giết 86 người trong 10 năm tù

Sát nhân hàng loạt nga bị kết án chung thân vì tội giết hơn 80 phụ nữ đã thú nhận tội ác của mình và bị kết án thêm 10 năm tù.

Theo báo cáo, tòa án phương pháp Lenin căn cứ ở irkutsk, Siberia, bị kết án 10 năm tù vì bị truy tố thêm vì tội giết 3 phụ nữ.

Trong phiên tòa đó, popkov đã giết 3 phụ nữ từ 25 đến 31 tuổi bằng vũ khí giết người ở irkutsk từ năm 1997 đến 2003.

Trước đó, popkov đã thú nhận tội ác của mình vào tháng 1 năm nay.

Ủy ban điều tra liên bang nga đã kiểm tra 40 nhân chứng, xác nhận hiện trường và kiểm tra tâm thần, v.v.

Popkov, một nhân viên cảnh sát ở angarsk, irkutsk, bị kết án lần thứ tư vì tội giết người hàng loạt từ năm 1992 đến 2010.

Năm 2015 tòa án địa phương irkutsk tuyên án tù chung thân vì bị buộc tội giết hại 22 phụ nữ.

Sau đó, popkov thừa nhận vụ giết 59 phụ nữ, và chính quyền điều tra đã khởi tố. Vào năm 2018, tòa án địa phương chỉ xác định 56 trường hợp là tội ác của ông và lại kết án tù chung thân một lần nữa.

Popkov đã giết hai phụ nữ khác trong khi đang ở tù, và bị tuyên án thêm 9 năm và 8 tháng tù vào năm 2021.

Cho đến nay, ông ta đã thú nhận 86 vụ giết người, trong đó có 83 vụ mà tòa tuyên bố là ông ta phạm tội.

Popkov được biết đến ở địa phương như là "kẻ điên ở angarsk" hoặc "người sói" vì tội bắt cóc, hiếp dâm nạn nhân và giết họ.

Sau khi nghỉ hưu từ cảnh sát vào năm 1998, trong khi tiếp tục phạm tội, ông tình cờ bị bắt vào năm 2012 bởi cảnh sát ở Vladivostok, viễn đông.

Trung quốc ngụ ý thực tế? "Tranh cãi trong cung điện" bị đình chỉ

Kết nối với phóng viên park jong-goo ở trung quốc, một vở kịch lịch sử Internet về cuộc đấu tranh và trả thù của hoàng gia đột nhiên bị gián đoạn hai ngày sau khi được phát sóng.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, như tạp chí daily business news, ngày 23, một loạt phim lịch sử thu phí online bắt đầu phát sóng vào ngày 16, "black lotus" bị gián đoạn chỉ trong hai ngày.

Câu chuyện đầy cấp bách và sự xuất sắc của các diễn viên đã trở thành một chủ đề nóng bỏng.

Tập đầu tiên của chương trình lên đến 9.750,02 giữ,24 giờ sau đó bạn bè lắc âm thanh, douyin) và các nền tảng video họ kiếm được nhiều hơn 60 triệu nhân dân tệ (10.9 tỷ hàn quốc nhân dân tệ), làm vé một cơn bão.

Nhưng vào ngày 18 tháng này, chương trình bất ngờ bị gián đoạn và phần phát sóng trước đã bị xóa khỏi tất cả các nền tảng video.

Các nền tảng như ứng dụng (phiên bản trung quốc kakao talk) và woo in cho biết "đây là một chương trình truyền hình với những giá trị xấu, nhầm lẫn giữa đúng và sai với sự trả thù cực đoan, bạo lực" và "có thể ảnh hưởng đến hệ sinh thái tốt của nền tảng".

Nhưng những người trên mạng cho biết: "không chỉ không có bạo lực, mà cũng không có vấn đề gì". Sự kiểm soát của chương trình truyền hình đang trở nên nghiêm trọng."

Một số quan sát cho rằng đó là vì các nhà chức trách lo ngại rằng chương trình truyền hình về cuộc chiến tranh và báo thù của hoàng gia có thể là một thực tế của trung quốc để loại bỏ sự tham nhũng.

Giám sát quản lý đài phát thanh và mạng lưới giám sát của tổng cục quản lý quảng bá và phát triển (tổng cục quản lý radio, truyền hình) gần đây đã công bố các chi tiết của việc sáng tạo và sản xuất và kiểm tra thông tin văn hóa truyền hình trực tuyến, cho biết sẽ trong một tháng kiểm soát tập trung mạng truyền hình.

Sau khi xuất bản tin này, chỉ riêng trong thời gian đó, 127 chương trình truyền hình đã bị gián đoạn, và các chương trình truyền hình trực tuyến với mục đích cổ vũ bạo lực và báo thù đã bị xóa bỏ trên nền tảng video.

Một số người lo lắng rằng các nhà sản xuất truyền hình trực tuyến thay đổi kịch bản hoặc gián đoạn sản xuất và các ngành công nghiệp khác có thể gây trở ngại cho sự phát triển của ngành truyền hình.

Với sự gia tăng đáng kể của số lượng người xem video, trung quốc đang phát triển các sản phẩm online mini. Chỉ trong nửa đầu năm nay, 481 bài đã được xuất bản, và năm ngoái hơn 454 bài được sản xuất.

Nền tảng video làm cho lệ phí xem TV năm nay là 20 tỷ ~ 30 tỷ nhân dân tệ (khoảng 3 tỷ tỷ won ~ 5 tỷ tỷ won), là một nửa của tất cả các mức phí xem phim.

Cấm xuất khẩu vũ khí hủy diệt nhật bản? Thảo luận về việc cho phép mỹ xuất khẩu vũ khí được cấp phép
极速快3 Sơ đồ trang web

1234