极速快3

Cơn bão ở tây bắc turquier …Con tàu lớn bị cắt đôi

  
LIVE      

极速快3

Cơn bão ở tây bắc turquier …Con tàu lớn bị cắt đôi

Theo tin tức địa phương, sóng radio của nhà nước TRT hubbell và các phương tiện truyền thông địa phương khác cho biết cơn bão tấn công vào tây bắc tulkiya cuối tuần trước đã làm chìm tàu hàng hoặc làm vỡ thân tàu.

Theo các nhà chức trách, một tàu chở hàng đã đâm vào đập nước gần bến cảng vào ngày hôm trước ở bờ biển đen, trước làng eregli, cách Istanbul khoảng 200 kilômét về phía đông, và đang chìm.

Tại một buổi họp báo vào ngày đó, bộ trưởng bộ nội vụ ariel rica-yaturkiya nói rằng vì thời tiết xấu, công việc cứu trợ đang gặp khó khăn và "thật không may là không thể bắt đầu tìm kiếm ngay lập tức".

Xác của 1 trong 12 người đã được tìm thấy. Đội cứu hộ đã lên kế hoạch tìm lại 11 người còn lại ngay khi thời tiết tốt hơn.

Giống như ngày hôm trước, một tàu chở hàng khác đi qua vùng biển gần ellagery đã không chịu nổi sóng cao 5 mét và thân tàu bị vỡ thành hai mảnh.

Tất cả 13 thủy thủ đoàn đã được cứu an toàn.

Cũng có tình trạng dây thừng bị gãy trên tàu đang neo.

Theo thống kê, có 9 người chết trong nhiều bang, kể cả bell wadak, nơi ông eragely ở.

Sau khi cơn bão trở nên tồi tệ hơn, các nhà chức trách ở turquier đã khẩn cấp chuyển tù nhân nhà tù eregi đến cơ sở giáo dục gần đó.

"Vượt qua won hàn quốc, baht thái LAN, tiền tệ châu á mạnh hơn quý thứ tư."

Theo báo cáo của bloomberg ngày 27 tháng 9, won hàn quốc có khả năng vượt qua baht thái LAN, dẫn đầu thế mạnh của các loại tiền tệ châu á trong quý 4 năm nay.

Theo báo cáo của bloomberg, tỷ giá hối đoái của hàn quốc lên đến 1,306.30, và giá trị của hàn quốc tăng lên 3.3% trong các loại tiền tệ châu á sau khi vào quý này.

Tăng 2, 6% baht thái LAN trong cùng khoảng thời gian đó theo sau won hàn quốc. Cùng ngày đó, tỷ giá hối đoái của baht/đô la là 35.485 baht.

Tiền tệ châu á đang bù đắp một phần tổn thất đầu năm trong khi dự đoán của cục dự trữ liên bang về việc tăng lãi suất đang dần tăng lên.

Điều này lại làm tăng sự chú ý của các nhà đầu tư vào các thị trường mới nổi. Tiền đang đổ vào cổ phiếu và trái phiếu của hàn quốc và ấn độ.

Thêm vào đó, sự gia tăng giá trị của won hàn quốc bị ảnh hưởng bởi sự hồi phục xuất khẩu của hàn quốc, trong khi việc phục hồi du lịch ở thái LAN không mạnh như mong đợi.

Calvin chia, nhà chiến lược thị trường mới nổi ở thị trường nawest, ngân hàng đầu tư, cho biết: "trong môi trường đồng đô la thân thiện hơn (đô la yếu kém), triển vọng xuất khẩu được cải thiện dần dần có thể được giúp đỡ nhiều hơn và về cơ bản, giá trị của won hàn quốc tăng lên nhiều hơn".

Có khả năng là won sẽ vượt qua baht thái LAN trong suốt năm nay, giữ vị trí tiền tệ có giá trị cao nhất ở châu á.

Bởi vì trong trường hợp cả hàn quốc và thái LAN cùng quyết định lãi suất cơ bản trong tuần này, ngân hàng ngân hàng hàn quốc -- ngân hàng hàn quốc có thể gửi tín hiệu "chim ưng"

Theo phân tích của nomura chứng khoán, có khả năng ngân hàng trung ương thái LAN đã đóng băng lãi suất tại cuộc họp quyết định lãi suất được tổ chức vào ngày 29 hôm trước ở hàn quốc, nhưng thống kê gần đây về tốc độ tăng trưởng kinh tế đã bị lệch, do đó, khả năng giảm lãi suất vào năm tới càng tăng thêm.

Giá trị của nhân dân tệ trung quốc, một trong những loại tiền tệ tệ nhất ở châu á trong năm nay, gần đây cũng đang tìm đường quay trở lại.

Trong 6 năm qua, nhân dân tệ đã tăng giá liên tục trong tháng 11 và 12, bởi vì trước khi bắt đầu đầu năm cuối, các nhà xuất khẩu cần tiền mặt địa phương để đáp ứng nhu cầu tiền mặt.

Một số quan sát khác cho rằng việc tăng giá trị của renminbi gần đây có thể thúc đẩy các doanh nghiệp xuất khẩu bán đồng đô la.

Phân tích viên trung quốc evercore ISI cho biết: "chỉ số đô la là trung tâm hỗ trợ sự hồi phục của renminbi."

Theo quan sát, xu hướng suy giảm lâu dài của giá trị nhân dân tệ đã bị phá vỡ, và một số nhà phân tích dự đoán rằng giá trị nhân dân tệ sẽ đạt mức 1 đô la so với 7 nhân dân tệ vào tháng 5 năm nay.

Thêm vào đó, cục dự trữ liên bang đã chấm dứt việc tăng lãi suất, và các nhà đầu tư, những người sẽ thực hiện vài cuộc hạ giá vào năm tới, đang bán đồng đô la nhanh nhất trong một năm.

Tờ thời báo tài chính báo cáo rằng trong tháng này, công ty hoạt động tài sản sẽ bán một tỷ lệ công khai 1.6% đô la, số tiền rút ra tối đa trong một tháng kể từ tháng 11 năm ngoái.

Đặc biệt, sau khi thông báo vào ngày 3 tháng này rằng 150.000 việc làm đã được bổ sung vào tháng trước tại hoa kỳ, đã bị giảm đáng kể so với dự đoán, đã có một đợt bán tháo mạnh.

Netanyahu đã triệu tập một cuộc họp nội các chiến tranh lần đầu tiên để "tiêu diệt hamas"
极速快3 Sơ đồ trang web

1234