极速快3

Chính phủ ill bán 25% cổ phần của ngân hàng montepasky lâu đời nhất thế giới

  
LIVE      

极速快3

Chính phủ ill bán 25% cổ phần của ngân hàng montepasky lâu đời nhất thế giới

Bộ tài chính của ý thông qua một thông báo vào ngày 21, giờ địa phương, nói rằng đã bán 25% cổ phần của ngân hàng montepasky.

Số cổ phần bán được là 314.9 triệu cổ phiếu, 4.9% dưới mức giá đóng cửa ngày hôm đó, được xử lý với giá 2.92 euro (khoảng 4.130 won hàn quốc). Trị giá 920 triệu euro (khoảng 1.3 tỉ won).

Bộ tài chính đã giải thích rằng dự án bán 20% cổ phần đã được lên kế hoạch, nhưng quy mô bán hàng đã tăng lên vì nhu cầu tăng lên.

Theo tạp chí la republika, vì vụ bán lần này, cổ phần của chính phủ trong ngân hàng montepasky đã giảm xuống còn 39.2%.

Tên chính thức của ngân hàng montepasky là "montdipacho quidisena", được thành lập vào năm 1472, là ngân hàng lâu đời nhất thế giới.

Đứng thứ 5 sau uni credit, intessa sanpaolo, BPM, BPER banka.

Ngân hàng montepasky đã phát triển mạnh vào đầu thế kỷ 21 với việc mua lại và hợp nhất (m&a), mua lại các ngân hàng địa phương, tham gia vào lĩnh vực ngân hàng đầu tư, vân vân. Tuy nhiên, vì sự phát triển kinh doanh mù quáng và sự đầu tư kém hiệu quả, một thời gian đã rơi vào khủng hoảng phá sản.

Cuối cùng đã thoát khỏi khủng hoảng với chính phủ ý đã cấp 5, 4 tỷ euro vào năm 2017 (khoảng 7 nghìn tỷ 5782 tỷ won) với quỹ công cộng.

Vào thời điểm đó, việc mua cổ phần của chính phủ ý được thực hiện với sự hỗ trợ tài chính của liên minh châu âu.

Liên minh châu âu đã cho phép quốc hữu hóa ngân hàng montepasski theo điều kiện của chính phủ ý. Cổ phần được bán vào năm 2022, nhưng được chính phủ trước đây của Mario draghi đề nghị kéo dài thêm hai năm cho đến năm 2024.

Chính phủ ý đã đẩy mạnh việc bán cổ phần của ngân hàng montepasky, nhưng công việc bán hàng không diễn ra tốt đẹp vì nợ nần quá lớn.

Việc bán cổ phần của chính phủ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước sau nhiều năm cắt giảm chi phí và lãi suất tăng lên.

Theo phát biểu của bloomberg, "chính phủ ý đã dành thời gian bằng cách bán một phần cổ phần của ngân hàng montepasky và có thể thể hiện rằng họ đang làm việc để tuân thủ các quy định của eu".

Có nghĩa là hơn 200 tội ác Mafia tổng cộng 2150 năm tù

Reuters, hoa kỳ và FaXinShe dùng DaGongBao lời diver tổng hợp báo cáo: đi ngang qua, phải mất gần 3 năm, phán xét của tòa án ở ý thứ hai với khét tiếng của Mafia ý ” “ vinh quang sẽ tổ chức thành viên (Ndrangheta, cũng gọi là “ người ”) và đồng bọn phán xét, hơn 200 tên Mafia bị kết án, những người này trấn lí chuvash số được khoảng năm 2150. Phiên tòa này cũng chấm dứt vụ án lớn nhất chống lại Mafia ở ý trong nhiều thập kỷ, nhằm phá vỡ băng đảng độc quyền buôn ma túy ở châu âu.

Giám đốc của tòa án, Brigida Cavasino, đã dành 1 giờ 40 phút để đọc tên tội phạm và bản án từ vài tháng đến 30 năm tù. Các bị cáo liên quan bị giam giữ trong các nhà tù trên khắp nước ý để được xét xử qua đường dây video. Công tố viên đã truy tố 322 thành viên của Mafia và đồng bọn của họ để đạt được 5000 năm tù.

Phiên tòa bắt đầu vào tháng 1 năm 2021. Vì trường hợp này rất nhạy cảm nên tòa đặt một hầm trú ẩn đặc biệt ở vibovalentia, một thị trấn nhỏ ở miền nam. Nicola Gratteri, công tố viên chống Mafia nổi tiếng nhất nước ý, lãnh đạo cuộc điều tra quy mô lớn này, sống dưới sự bảo vệ của cảnh sát suốt 34 năm qua. Ba thẩm phán cũng phải sống trong một ngôi nhà an toàn được bảo vệ bởi cảnh sát.

Tòa đã nghe hàng ngàn giờ làm chứng, bao gồm hơn 50 cựu thành viên Mafia biến thành nhân chứng bị bôi nhọ. Sau hai năm và chín tháng, tòa tuyên án 207 bị cáo có tội và kết án tổng cộng khoảng 2150 năm tù. Bốn người đứng đầu hội vinh quang bị kết án 30 năm tù.

Không giống như các vụ của Mafia trong quá khứ, lần đầu tiên trong danh sách bị cáo này, có rất nhiều thành viên không phải là Mafia, bao gồm cảnh sát và công chức, cho thấy Mafia có liên hệ mật thiết với các doanh nghiệp chính trị và chính trị trong quyền lực địa phương. Trong số đó là Giancarlo Pittelli, 70 tuổi, một cựu nghị sĩ và luật sư người ý, bị kết án 11 năm tù vì tội thông đồng với Mafia và truyền tải thông tin mật.

Hàng chục tỉ euro một năm

“ vinh quang sẽ ” từ thế kỷ 18 ở ý thành lập ở khu vực vùng calabria, Ý JianFang gọi, và khi XiXiLi Mafia 1630, “ vinh quang sẽ ” âm thầm quan tâm đến sức mạnh lực lượng trong và ngoài tích lũy rồi, hiro nhất là trở thành sức mạnh trên phạm vi lớn nhất thế giới ngày nay, một trong những tổ chức tội phạm giàu có nhất của anh, gần như đã đạt độc quyền châu âu của cocaine nhập khẩu, những người mỗi năm trại thu số tiền ước tính mức gần euro.

Hội vinh quang hoạt động ở hơn 40 nước, có căn cứ ở bắc và nam mỹ và hoạt động ở châu phi. Theo các cuộc điều tra, hội vinh quang kiểm soát một số lượng lớn khách sạn, nhà hàng, dược phẩm, các nhà buôn xe và các doanh nghiệp khác ở ý, đặc biệt là Rome và khu vực phía bắc giàu có, rửa tiền bằng cách tham gia vào du lịch và khách sạn.

Thành viên bỏ trốn 18 năm và trở thành người làm bánh pizza

Bắt đầu từ năm 2019, chính quyền ý và châu âu gia tăng lực lượng chống Mafia. Vào tháng 2 năm nay, cảnh sát ý đã bắt giữ một thành viên của hội vinh dự đã bỏ trốn 18 năm sau khi phạm tội giết người và bỏ trốn ở pháp để mở một nhà hàng và trở thành một người làm bánh. Cảnh sát đã thất bại trong nhiều năm tìm kiếm anh ta, và cuối cùng vì anh ta làm bánh pizza ngon đến nỗi bị báo chí địa phương phát hiện, tình cờ bị công tố viên ý thấy, liên lạc với Interpol để bắt giữ.

Cảnh sát của tám quốc gia châu âu đã tiến hành chiến dịch lớn nhất chống lại Mafia ý vào tháng 5 năm nay, đột kích 150 địa điểm, chủ yếu là chiến dịch phối hợp lớn chống lại hội vinh quang. Có hơn 1400 cảnh sát ở ý tham gia vào các cuộc đột kích, và hơn 1000 cảnh sát ở đức tham gia vào các cuộc đột kích, được biết là cảnh sát bỉ đã tiến hành 25 cuộc đột kích và bắt giữ 13 người. Chính quyền ý cho biết họ đã bắt 108 người ở ý.

Thủ tướng meloni nói rằng biện pháp chống tội phạm có tổ chức của nước ý hiện nay có hiệu quả, và việc chống lại Mafia là nền tảng của chính phủ này.

"Giấc mơ mỹ" mà ngay cả người mỹ cũng không tin.Câu trả lời "ý tưởng có hiệu quả" chiếm 36%
极速快3 Sơ đồ trang web

1234