极速快3

"Hòa bình quan trọng hơn sự công bình"

  
LIVE      

极速快3

"Hòa bình quan trọng hơn sự công bình"

Nhà sử học thế giới gốc do thái và giáo sư tại đại học do thái herally, 47 tuổi, đã lên tiếng chỉ trích cuộc chiến này trong khi cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine là hamas được tái lập.

Ông cho rằng hamas đã tiến hành chiến tranh để phá vỡ "bầu không khí hòa bình ở trung đông" mà chính phủ Israel không thể ngăn chặn và chịu trách nhiệm về việc đó, nhưng đồng thời khẳng định rằng cả hai bên nên đạt được hòa bình qua sự thỏa hiệp.

Trên twitter, harari 1 khẳng định: "8 tuần trước, Israel sắp ký hiệp định hòa bình lịch sử với ả rập xê út.Hiệp ước là một mối đe dọa lớn đối với hamas và là cơ hội để tấn công vào ngày 7 tháng 10."

"Mục tiêu của hamas không chỉ là giết dân thường Israel, mà còn ngăn chặn tiến trình hòa bình.Chiến thắng của Israel trong chiến tranh nên có nghĩa là trở lại tiến trình hòa bình."

Trước đó, dân y-sơ-ra-ên vào năm 2020 cùng hơn (UAE), balin, Morocco đã ký sách hiệp ước áp-ra-ham, phục hồi mối quan hệ hai nước, mà còn tạo lập với hồi giáo sunni ZongZhuGuo Saudi có vẻ bình thường đạt được nền.

Vào thời điểm đó, Saudi đã dựa vào sự thành lập độc lập của Palestine như là tiền đề cho việc bình thường hóa quan hệ ngoại giao.

Nhưng cuộc thảo luận về hiệp ước đã bị gián đoạn bởi cuộc chiến giữa hamas và Israel vào ngày 7 tháng 10.

Tháng trước, harari đã phân tích trong bài báo của tờ Washington post (WP) của hoa kỳ rằng "hamas khởi xướng chiến tranh để ngăn chặn bầu không khí hòa bình ở trung đông."

Trong bài báo này, ông lên án: "viễn cảnh hòa bình và bình thường hóa quan hệ đối với hamas là mối đe dọa chết người.Hamas từ sau khi tạo ra vào năm 1987, không thừa nhận quyền tồn tại của y-sơ-ra-ên, tập trung vào sự đấu tranh vũ trang không thỏa hiệp. ”

Dân y-sơ-ra-ên trong bil 'in chỉ ra rằng, trách nhiệm của thủ tướng được bầu cũng có không thể ngăn chặn vụ chiến tranh.

Ông ấy ở ShangYue 30 ngày (thời gian địa phương) công bố trong bài viết có nghĩa là: “ đối với y-sơ-ra-ên được bầu và chính phủ của ông ấy rối loạn chức năng của quốc gia có trách nhiệm rất lớn.Được bầu bằng cách phân chia quốc gia, sẽ có một phần dân ấy đã đánh trên kẻ phản bội theo những cách tích lũy kinh nghiệm. ”

Ông sau đó chỉ ra rằng: “ không phải để hội đủ điều kiện, mà là sự trung thành với vai trò đồi bại cho nền tảng bổ nhiệm người.Đây là lời cảnh báo của những quốc gia đối với tất cả chủ nghĩa dân chủ, trong tình trạng khủng hoảng chờ KeLuoNa 19, chiến tranh bùng nổ, người theo chủ nghĩa nếu chọn young-min gấp rút các nhà lãnh đạo, sẽ phải trả một cái giá kinh nghiệm cay đắng ”.

Trong bil 'in trong bài viết của sách Washington post công bố trước đó lên án nói, được bầu đã từ bỏ trong 10 năm qua trong quá khứ với những người Palestine và Israel vững chãi cố gắng đạt được hòa bình của sức mạnh, củng cố đã YingPa chính sách.

Giáo sư larry nghĩ rằng, anh ấy vẫn chấp nhận tư tưởng ủng hộ phe hữu của chủ nghĩa việt người do thái đấng cứu chuộc.

Dân y-sơ-ra-ên trong bil 'in còn chỉ ra rằng: “ đang giúp đỡ hamas.Bởi vì chính phủ được bầu dường như không có mục tiêu chính trị rõ ràng sẽ tiến hành cuộc chiến này. ”

Điều đó có nghĩa là chính phủ netanyahu không có kế hoạch phát triển lâu dài, chỉ tập trung vào một thành tựu quân sự là vô hiệu hóa hamas.

Ngoài ra, giáo sư harari luôn thúc giục Israel và hamas phải hiểu và thỏa hiệp.

Trong bài viết X ngày 17 tháng 10, ông lo lắng: "giờ đây trái Tim của người Israel và người palestin tràn ngập nỗi đau của nhau và không có thời gian để thừa nhận nỗi đau của nhau".

Trong một cuộc phỏng vấn được thu vào ngày 19 tháng đó, ông cũng nói: "chúng ta nên thỏa hiệp. Bởi vì tất cả mọi người phải đứng trên trái đất.Mục tiêu của cuộc chiến này không chỉ đơn giản là đẩy lùi hamas, mà là để cho người palestin tiếp tục sống một cuộc sống tốt đẹp ở quê hương họ."

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí anh, lực lượng cũng đề nghị: "để chọn giữa công lý và hòa bình, hãy chọn hòa bình".

"Tất cả các hiệp ước hòa bình trong lịch sử đều dựa trên sự thỏa hiệp, chứ không phải sự công bằng tuyệt đối.Công lý là cần thiết, nhưng nếu theo đuổi công lý tuyệt đối, sự mâu thuẫn có thể kéo dài mãi mãi và không thể đạt được hòa bình."

Phòng chống khí hậu hay nước sạch xanh."Hiệp ước COP28 bừa bãi không có nội dung thực tế"

Nhằm ngăn chặn hiệu quả của sự biến đổi khí hậu của lời hứa, hay “ ShuiXi xanh ” tổng thư ký liên hợp quốc ông Antonio GuTeLeiSi (thời gian địa phương) ở New York, hoa kỳ vào ngày 27 trụ sở liên hợp quốc tổ chức các đoạn băng, có nghĩa là, vào ngày 30 united QiuChangGuo Ả rập (uae) được tổ chức dubai 28 lần đầu tiên của liên hợp quốc thỏa thuận DangShiGuo luôn luôn thay đổi khí hậu (cop28) các nhà lãnh đạo YuHuiGuo giảmĐể làm chậm sự nóng lên toàn cầu." Trước đó, các tài liệu về việc cố gắng trao đổi dầu khí cho các nước tham gia đã được công bố. 2023.11.28

"Cách duy nhất để loại bỏ cacbon hóa dầu và khí đốt là ngừng sản xuất dầu và khí đốt.Nếu không nó sẽ là màu xanh lá cây."

Anh Harris nói tại hội nghị: "thế gian không có thời gian để hành động từng bước một. Cần có những thay đổi mang tính cách mạng."Nhưng không đề cập đến việc giảm dần lượng nhiên liệu hóa thạch.

Giảm thiểu nhiên liệu hóa thạch không phải là trục cốt lõi của chiến lược COP28 của mỹ, quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới.

Melanie Robinson, giám đốc chương trình khí hậu toàn cầu của viện tài nguyên thế giới, viện nghiên cứu môi trường, cho biết: "thật khích lệ khi một số công ty dầu mỏ lần đầu tiên đặt mục tiêu giảm khí metan".Nhưng đồng thời đặt câu hỏi về tính hiệu quả của những CAM kết tự phát.

Hoa kỳ đã công bố kế hoạch hạn chế khí thải metan cho ngành công nghiệp dầu khí, vân vân, thúc đẩy một số nước làm việc nhiều hơn để ngăn chặn khí nhà kính.

Tổng giám đốc của lực dịch chuyển châu phi, một nhà tư tưởng về khí hậu ở châu phi, đã yêu cầu các đại biểu nói: "đừng phân tâm về những lời hứa không ràng buộc."

Ông nói: "thỏa thuận về ngày tháng giảm dần lượng nhiên liệu hóa thạch là điều quan trọng nhất phải làm trong suốt phần còn lại của hội nghị". Hội nghị này sẽ diễn ra cho đến ngày 12.

General motors của hoa kỳ đã tạm thời thỏa hiệp về thương lượng Lao động.Quy trình kết thúc của cuộc đình công "big three" (tổng hợp)
极速快3 Sơ đồ trang web

1234