极速快3

Trump "nếu được bầu lại, sẽ hủy bỏ hiệp định mậu dịch IPEF ngay lập tức."

  
LIVE      

极速快3

Trump "nếu được bầu lại, sẽ hủy bỏ hiệp định mậu dịch IPEF ngay lập tức."

Cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump đã nói vào ngày 18 nếu được bầu lại trong cuộc bầu cử năm sau, sẽ hủy bỏ ngay lập tức hiệp định về thương mại giữa ấn độ và thái bình dương mà chính phủ biden đang tiến hành.

Theo báo cáo của Reuters, cựu tổng thống Donald trump đang dẫn đầu cuộc bầu cử của đảng cộng hòa đã gọi thỏa thuận TPP 2 vào ngày hôm đó tại Iowa với những người ủng hộ đang tiến hành thương mại ipef. ”

Sau khi trở thành tổng thống vào tháng 1 năm 2017, ông tuyên bố rút lui khỏi hiệp định mậu dịch tự do đa phương của 12 nước châu á - thái bình dương như mỹ, nhật bản và các nước khác -- hiệp định hợp tác kinh tế thái bình dương (TPP).

Trump nói hiệp định mậu dịch IPEF "còn tệ hơn hiệp định đầu tiên" sẽ làm rỗng ngành sản xuất mỹ và gây ra việc làm.

Vào tháng 5 năm ngoái, chính phủ của biden đã công bố một pef gồm 14 quốc gia, hàn quốc và các nước khác để kiểm soát hiệp ước hợp tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) do trung quốc dẫn đầu.

Trong bốn lĩnh vực này, chuỗi cung ứng, một nền kinh tế sạch, một hiệp ước kinh tế công bằng đã được thỏa hiệp. Nhưng trong lĩnh vực thương mại, một số nước như việt nam, Indonesia và các nước khác khẳng định rằng họ không thể chấp nhận các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về Lao động, môi trường, do đó, các cuộc đàm phán đang gặp khó khăn.

Tòa án trung quốc đã tuyên án 13 năm tù cho cựu thần tượng k-pop Chris

Chris (tên trung quốc là wu yifan, quốc tịch Canada), một cựu thành viên của nhóm exo hàn quốc, đã bị kết án 13 năm tù vì tội cưỡng hiếp.

Tòa án trung gian thứ ba của nhân dân bắc kinh đã bác bỏ việc kháng án của Chris bị buộc tội hiếp dâm và gian dâm tập thể sáng hôm đó, giữ lại bản án án tù 13 năm tù. Trung quốc sử dụng phiên tòa thứ hai, vì vậy phiên tòa thứ hai là cuối cùng.

Quan tòa cho biết: "hầu hết phụ nữ bị lạm dụng tình dục vì say rượu, hành vi của họ là tội hiếp dâm, hành vi gian dâm, kết hợp với tội phạm chính của mình, gian dâm tập thể".

Chris bị tình nghi là đã hành hung tình dục 3 phụ nữ trong cùng một thủ đoạn như thế ở nhà vào tháng 12 năm 2020.

Vào tháng 7 năm 2018, anh ta cũng bị tình nghi là có quan hệ tình dục với hai người phụ nữ ở nhà mình.

Anh ta đã bị điều tra và xét xử sau khi bị giam giữ vì tội cưỡng hiếp tình nghi ngày 31 tháng 7 năm 2021 (tạm giam theo quyết định và quản lý của cơ quan công an).

Tòa án nhân dân quận triều dương của bắc kinh đã kết án Chris vào tháng 11 năm ngoái, bị kết án 11 năm và 6 tháng tù vì tội hiếp dâm, bị kết án 1 năm và 10 tháng tù vì tội gian dâm tập thể. Thêm vào đó, lệnh trục xuất tù nhân ra nước ngoài.

Theo báo chí trung quốc, gia đình Chris và những người có liên quan đến đại sứ quán Canada ở trung quốc đã tham dự phiên tòa xét xử thứ hai vào ngày đó.

Tình trạng con tin trong xung đột israel-palestine
极速快3 Sơ đồ trang web

1234