极速快3

EU, chat GPT chống lại hiệp định pháp luật al, hạn chế rộng nhất.

  
LIVE      

极速快3

EU, chat GPT chống lại hiệp định pháp luật al, hạn chế rộng nhất.

Reuters và các nguồn tin khác đã báo cáo vào ngày 7 (giờ địa phương) rằng liên minh châu âu đã giới hạn chương trình truyền hình trí tuệ nhân tạo (AI) chat GPT.

Nhưng một số quan sát khác cho rằng cần có sự phối hợp hơn trước khi có một thỏa thuận cuối cùng.

Reuters trích dẫn nguồn tin đã thảo luận về vấn đề này cho biết đại biểu các nước thành viên liên minh châu âu và các nghị sĩ đã đạt được một thỏa thuận tạm thời về việc giới hạn hạn chế dịch cúm gia cầm sau 10 giờ thảo luận.

Các thành viên liên minh châu âu đã thỏa hiệp về việc sử dụng al trong giám sát sinh học để có sự ủng hộ của các nghị sĩ về an ninh quốc gia, quốc phòng, quân đội.

Theo báo cáo của Reuters, cuộc thảo luận bắt đầu lúc 3 giờ chiều hôm trước, tập trung vào vấn đề giám sát trắc sinh học. Các nghị sĩ châu âu muốn cấm giám sát sinh trắc học.

Theo báo cáo của bloomberg, liên minh châu âu đang tiến gần đến thỏa thuận có thể trở thành quy định hạn chế về cúm gia cầm rộng nhất ở phương tây.

Theo nguồn tin, ủy ban châu âu (EC), nghị viện châu âu và đại diện của 27 nước thành viên của eu đã đạt được thỏa hiệp tại một cuộc họp vào chiều hôm trước, tiến gần hơn tới một thỏa thuận chính thức về một dự luật được gọi là đạo luật về cúm gia cầm.

Bloomberg sẽ tiếp tục vào ban đêm, và cuộc đàm phán này sẽ diễn ra rất nhiều cuộc tranh luận về việc giới hạn al sẽ diễn ra như thế nào trong các chính phủ khác, kể cả hoa kỳ và anh, liên minh châu âu cần phải bảo vệ sự cân bằng giữa các rủi ro xã hội tiềm ẩn của al trong lãnh thổ của họ.

Các nước thành viên liên minh châu âu đã bị chia rẽ về việc giới hạn hạn chế dịch cúm gia cầm. Một số nước như pháp, đức và các nước khác nói: "sẽ gây thiệt hại không cần thiết cho các doanh nghiệp địa phương".Phản đối các quy định hạn chế.

Theo báo cáo của bloomberg, vấn đề này là vấn đề cốt lõi của cuộc đàm phán. Các nhà cầm quyền cho biết: sau khi đạt được thỏa thuận, các chi tiết kỹ thuật của dự luật nên được giải quyết trong suốt cuộc thảo luận tiếp theo.

Trước đó, các nhà hoạch định chính sách của eu đã đề xuất để các nhà phát triển mô hình AI sống, như GPT chat, duy trì các thông tin về phương pháp học tập của mô hình AI, tóm tắt các tài liệu sử dụng có bản quyền và đánh dấu các nội dung tạo ra AI.

Biden, bị trump rượt đuổi, đi Hollywood …Spielberg cũng tham gia gây quỹ

Tổng thống biden, đang chuẩn bị tái đắc cử trong cuộc bầu cử của hoa kỳ vào năm tới, sẽ tham dự một buổi gây quỹ ở Los Angeles, California vào tuần tới.

Theo báo cáo, sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 8 tại nhà của nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người mỹ Michael Smith và cộng sự James kostos, cựu đại diện HBO. Kostos đã là đại sứ mỹ ở tây ban nha trong suốt thời kỳ của Obama.

Đạo diễn Steven spielberg và người phụ nữ trong phim "indiana Jones", Kate capshaw, đồng sáng lập của dreamworks, David geffen, một nhà lãnh đạo âm nhạc, và Nancy pelosi, cựu chủ tịch hạ viện, đã nằm trong danh sách "người chủ" của sự kiện.

Ca sĩ và diễn viên Barbara streisand sẽ tham gia cùng ca sĩ lennie kravitz trong buổi lễ tưởng niệm.

Ap báo cáo rằng sự kiện này là một trong những sự kiện gây quỹ lớn để đối phó với một cuộc xung đột với cựu tổng thống Donald trump trong cuộc bầu cử năm sau.

Theo nguồn tin, tổng thống đang dự định tổ chức một buổi gây quỹ ở Boston, Washington, Maryland, Philadelphia và nhiều nơi khác.

Dựa vào tháng 9, tổng thống biden và đảng dân chủ đã tuyên bố số tiền chính trị trị trị là 91 triệu đô la (khoảng 118 tỉ won).

Chuyến thăm của tổng thống biden đến Los Angeles là lần đầu tiên sau khi các nhà văn Hollywood yêu cầu cải thiện điều trị.

Vào tháng 5 năm nay, hơn 11.500 tác giả phim Hollywood và đài phát thanh, thuộc nhóm tác giả mỹ (wga), đã tiến vào cuộc đình công sau khi đàm phán với liên minh các nhà làm phim, truyền hình (amptp) về việc tăng lương, khi tổng thống biden nói: "hy vọng công bằng cho các nhà văn càng sớm càng tốt".

Ap dự đoán: "các nhà tài trợ chính của đảng dân chủ sẽ đóng góp hàng triệu đô la.Sự kiện này sẽ giúp xóa bỏ mối lo ngại của những người ủng hộ đảng dân chủ về khả năng tái tranh cử của biden."

Y-sơ-ra-ên: phải mất nhiều năm để xây dựng lại miền nam bị ha-mas tấn công
极速快3 Sơ đồ trang web

1234