极速快3

Vụ tấn công âm nhạc đã được báo cáo bởi cảnh sát và ha-mah đã nổi giận

  
LIVE      

极速快3

Vụ tấn công âm nhạc đã được báo cáo bởi cảnh sát và ha-mah đã nổi giận

Al jazeera báo cáo rằng kênh 12, kênh truyền hình Israel, nhận được bản SAO báo cáo đầu tiên của cảnh sát Israel về cuộc tấn công của nhóm vũ trang palestin hamas vào ngày 7 tháng 10 tại lễ hội Nova Festival. Theo báo cáo, có lẽ ha-ma-mas không biết trước là có lễ hội âm nhạc đang diễn ra, và cuộc tấn công có thể là một sự ngẫu nhiên. Cuộc điều tra cũng cho thấy rằng khi trực thăng tấn công các phân tử hama, có thể có những người tham dự lễ hội.

Báo cáo cho biết hamas định tấn công Kibbutz Re'im và các làng biên giới gaza gần lễ hội âm nhạc. Tuy nhiên, máy bay không người lái của họ và những người chuẩn bị nhảy dù vào Israel đã phát hiện ra một lễ hội âm nhạc đang được tổ chức. Theo báo chí quốc gia trích dẫn nguồn tin của cảnh sát và an ninh, hamas quyết định tấn công ngay tại đó.

Theo báo Haaretz của Israel, dựa trên cuộc điều tra của cảnh sát và cuộc thẩm vấn của các tù nhân hamas, "cơ quan an ninh quốc gia ngày càng đánh giá về việc hamas không có kế hoạch khóa chặt lễ hội". Cảnh sát cũng tìm thấy vài bản đồ trên thi thể của các thành viên của hamas, nơi mà hamas đã xác định vị trí, không có bản đồ của các địa điểm lễ hội. Hơn nữa, lễ hội âm nhạc được dự định tổ chức vào ngày 5, 6 tháng 10, và ngày 7 chỉ gia tăng vào ngày 3 tháng 10.

Cuộc điều tra của cảnh sát Israel cũng cho thấy rằng những chiếc trực thăng tấn công những kẻ tấn công cũng tấn công những người tham dự lễ hội. Tờ haaretz cho biết không có chi tiết nào về việc này. Báo cáo trích dẫn từ một sĩ quan cảnh sát không rõ danh tính, cho biết: "cuộc điều tra về sự kiện này cho thấy một chiếc trực thăng chiến đấu của Israel đã đến hiện trường từ căn cứ không quân Ramat David ở phía bắc Israel, bắn vào bọn khủng bố, và dường như bắn trúng một số người tham dự lễ hội âm nhạc".

Báo cáo của cảnh sát cũng đưa số người chết lên từ 270 lên 364, trong đó 17 người chết là cảnh sát, và cho thấy khoảng 40 người bị bắt cóc tại lễ hội.

Tổ chức y tế thế giới "bệnh viện alcifa ở dải gaza là vùng chết"

Tổ chức y tế thế giới (WHO) ngày 19 (giờ địa phương) đã quy định bệnh viện alcifa, trung tâm y tế lớn nhất khu vực gaza ở Palestine, là "vùng chết", kêu gọi sơ tán toàn bộ.

Theo AFP và Reuters, tổ chức y tế thế giới đã phát biểu trong một tuyên bố vào ngày hôm đó rằng đội giám định tình trạng nhân đạo do tổ chức y tế thế giới lãnh đạo đã đến thăm bệnh viện alcifa ở thành phố gaza.

Tổ chức y tế thế giới cho biết: "tổ chức y tế thế giới và các đối tác đang lập kế hoạch khẩn cấp cho các bệnh nhân, nhân viên và gia đình còn lại được sơ tán ngay lập tức".Còn 291 bệnh nhân và 25 nhân viên y tế trong bệnh viện.

Đội đánh giá, gồm các chuyên gia y tế cộng đồng và nhân viên an ninh từ nhiều bộ phận của liên hợp quốc, chỉ ở trong bệnh viện khoảng 1 giờ vì vấn đề an ninh.

Đội đánh giá đã chứng kiến một ngôi mộ lớn ở lối vào bệnh viện, nơi được cho là đã chôn hơn 80 người.

Trước đó, theo báo cáo của AFP, hàng trăm bệnh nhân và nhân viên y tế của bệnh viện al-sipha, nơi quân đội Israel kiểm soát, đã đến tị nạn.

Ngoài ra, có những báo cáo cho biết quân đội Israel đã thông qua loa cảnh báo hàng ngàn bệnh nhân, nhân viên y tế, người tị nạn, những người được cho là đang ở bệnh viện al-sipha để ẩn náu trong vài giờ.

Nhưng quân đội Israel phủ nhận tin tức về lệnh tị nạn đã được ban hành và nói: "lối đi tị nạn được mở ra bất cứ lúc nào, vì thế chúng ta có thể trốn tránh nếu muốn".

Quân đội Israel đã suy đoán rằng có một bộ chỉ huy chiến tranh của đảng chính trị vũ trang người palestin, hamas ở bệnh viện al-sipha, đã được vây quanh bởi xe tăng vào ngày 15 tháng này, đã tiến hành tìm kiếm.

Một trận động đất 6, 1 độ Richter đã xảy ra ở datinxi, Nepal, "không có thương vong" (tổng hợp)
极速快3 Sơ đồ trang web

1234