极速快3

"Cuộc tranh luận chống người do thái" musk "hamas phải bị loại bỏ."

  
LIVE      

极速快3

"Cuộc tranh luận chống người do thái" musk "hamas phải bị loại bỏ."

Vào ngày 27, iron-musk, CEO của tesla, người đã bị cuốn vào "cuộc tranh luận chống người do thái", đã phát biểu rằng thủ tướng Israel Benjamin netanyahu "nên loại bỏ hamas" : "không có sự lựa chọn".

Theo báo cáo của Reuters, vào ngày 27, musk, đến thăm Israel, đã thấy netanyahu nói trong một cuộc trò chuyện trực tiếp trên mạng: "hamas phải bị loại bỏ"."Không có sự lựa chọn. Tôi cũng muốn giúp anh ấy."

Musk cũng nói, "những kẻ giết người nên bất lực, và những cuộc chiến tuyên truyền được huấn luyện để trở thành kẻ giết người nên dừng lại.Nếu khu vực gaza phát triển tốt, nó sẽ có một tương lai tươi sáng."

Thủ tướng netanyahu trả lời: "tôi muốn anh trực tiếp can thiệp" và "sự thật rằng anh ở đây sẽ thêm trọng lượng cho lời hứa của anh về một tương lai tốt đẹp hơn."

Phát ngôn viên của chính phủ Israel là lvi cho biết ngày hôm đó, ông musk và thủ tướng netanyahu đã đến thăm một nông trại tập thể ở miền nam Israel bị tấn công bởi hamas và nói: "thủ tướng đã cho ông musk thấy bằng chứng về sự tàn ác của hamas".

Nơi họ đến là một trong hơn 20 ngôi làng bị hamas tấn công vào ngày 7 tháng trước.

APTN nói rằng ikibbutz là một ngôi trường, một nhà hội do thái và một ngôi làng thịnh vượng với hơn 700 người trước khi bị tấn công bởi hamas.

Musk và netanyahu cũng đã tìm thấy nhà của Abigail edan, một cô bé bốn tuổi, quốc tịch Israel và mỹ, và một số nạn nhân bị bắt làm con tin, được thả vào ngày hôm trước.

Trong đoạn phim công khai của văn phòng thủ tướng netanyahu, musk, mặc áo chống đạn, được bảo vệ bằng điện thoại di động, chụp ảnh và đoạn phim tại hiện trường kibbutz.

Trong chuyến thăm Israel, musk sẽ gặp tổng thống Israel yitzhak herzog và beni gantz, đại diện của đảng thống nhất quốc gia trong nội các chiến tranh.

Cuộc gặp của musk với thủ tướng netanyahu không phải là lần đầu tiên.

Ông netanyahu, người đã gặp ông musk vào tháng 9 khi đến thăm hoa kỳ để tham dự đại hội đồng liên hợp quốc, nói: "hy vọng tìm được cách kiềm chế sự chống đối và căm ghét".

Musk đã gây ra sự tranh cãi gần đây bằng cách công khai tán thành các bài báo ủng hộ âm mưu chống người do thái trên tài khoản X của mình.

Vào ngày 15 tháng này, ông đã đồng ý trong một bài viết của một người dùng x, người đã ủng hộ việc người do thái cố tình kích động sự căm ghét người da trắng và nói, "anh đã nói thật."

Một số công ty mỹ, như Walt Disney, wanna bros discovery và tất cả các công ty khác, đã phản đối việc này và ngừng quảng cáo trên x.

Về điều này, musk giải thích trên trang x: "tôi ủng hộ việc truyền thông chống người do thái ở một khoảng cách xa với sự thật, và tôi chỉ muốn làm điều tốt nhất cho sự thịnh vượng của nhân loại và một tương lai tươi sáng cho tất cả mọi người".

Fukushima, nhật bản đã làm ô nhiễm nước biển lần thứ ba.Xử lý 7.800 tấn

Tokyo electric cho biết vào ngày 20 tháng 7, công việc thứ ba về việc thải nước biển từ nhà máy hạt nhân fukushima daiichi đã chấm dứt.

Tepco bắt đầu từ ngày 2 tháng này cho đến ngày hôm đó, khoảng 7.800 tấn nước ô nhiễm đổ ra biển.

Chính phủ nhật bản, hạt fukushima, tepco cho biết sau khi thải ra nước ô nhiễm, thường xuyên thu thập nước biển và cá xung quanh các nhà máy điện hạt nhân, phân tích nồng độ chất phóng xạ tritium (tritium), kết quả là không có gì bất thường.

Trước đó, tepco bắt đầu từ ngày 24 tháng 8 cho đến ngày 11 tháng 9, nước nhiễm độc 1 phần 7.788 tấn nước, tháng 5 ~ 23, 2 lần 7.810 tấn nước, nước vào nhà máy điện hạt nhân trước biển.

Lần xử lý thứ 3 là 23.400 tấn nước bị ô nhiễm.

Kế hoạch của tepco là cho đến tháng 3 năm sau một lần nữa, sau bốn lần xả 31,200 tấn nước ô nhiễm vào biển. Cơn mưa thứ tư sẽ được thực hiện vào đầu năm sau.

Tepco giữ nước ô nhiễm trong khoảng 1.000 thùng chứa trong khu vực của nhà máy hạt nhân daiichi, và cho đến lần xả thứ ba đã giảm 16.

Tepco dự đoán, nếu tính đến lượng nước bị nhiễm độc mỗi ngày, sẽ giảm xuống bằng bốn lần tương đương với 10 bể chứa nước bị nhiễm độc, nhưng giảm xuống còn nhiều hơn.

Theo phân tích, nhà máy hạt nhân fukushima daiichi, nơi xảy ra một vụ nổ trong trận động đất lớn ở đông nhật vào tháng 3 năm 2011, tiếp tục xảy ra nước nhiễm độc chứa chất phóng xạ do nước ngầm và mưa chảy vào, và năm nay, vì lượng mưa ít hơn, lượng nước nhiễm độc hơn.

Theo báo cáo của kyodo, "trước năm 2051, tepco có kế hoạch hoàn thành việc thải nước ô nhiễm.

Byte dance, bộ phận chỉnh sửa …Sa thải hàng trăm người
极速快3 Sơ đồ trang web

1234